Phim 80 Ngày Vòng Quanh Thế Giới

80 Ngày Vòng Quanh Thế Giới - Around The World in 80 Days
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu Phim 80 Ngày Vòng Quanh Thế Giới chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: Around The World in 80 Days
(2004) Status: Thuyết Minh Diễn viên: Jackie Chan, Jim Broadben, Steve Coogan, Thành Long, Thể loại: Phim Hài
, Phim Võ Thuật
Quốc gia: Phim Mỹ
Đạo diễn: Frank Coraci Thời lượng: 120 phút Lượt thích: 39

Thông tin phim

kể về chuyến phiêu lưu vòng quanh thế giới của ba người đến từ ba nước khác nhau, tham gia chuyến đi vì những mục đích khác nhau. Một bộ phim in đậm chất hành động pha hài hước của Jackie Chan. Dựa trên cuốn tiểu thuyết cổ nổi tiếng từ năm 1972 của Jules Verne, bộ phim xoay quanh nhân vật Passepartout (Jackie Chan).

Tên trộm người Trung Quốc bị nghi là lấy trộm một bức tượng Phật bằng ngọc bích ở London rồi chạy trốn cảnh sát. Thực ra tên thật của anh ta là Lau Xing, anh phiêu lưu sang xứ sở sương mù nhằm lấy lại bảo vật bị tổ chức tội phạm của Fang (Karen Joy Morris) đánh cắp. Vô tình thế nào, Lau Xing lọt vào tư gia một nhà phát minh ham thích phiêu lưu Phileas Fogg (Steve Coogan) và trở thành bạn đồng hành của ông trong một chuyến đi hết sức kỳ lạ. Đầu đuôi câu chuyện bắt nguồn từ chiếc động cơ hơi nước mà Phileas đang nghiên cứu. Trái với thái độ hăm hở của anh, Kelvin (Jim Broadbent) chủ tịch câu lạc bộ sáng chế đã cười nhạo sản phẩm mới này. Kết quả hai người đánh cược với nhau rằng nếu Phileas có thể đi vòng quanh thế giới trong 80 ngày, Kelvin sẽ mất tất cả danh dự và sự nghiệp, nếu Phileas thua, anh cũng không được tham gia hội và từ bỏ phát minh của mình.

Hai người có thêm bạn đồng hành là cô gái người Pháp Monique de Grave (Cecile De France) muốn đi đây đó mở mang tầm mắt. Cuộc phiêu lưu vượt qua bao miền đất lạ khiến 3 người đến từ 3 đất nước khác nhau trở nên thân thiết và gắn bó với nhau hơn.

Categories:
Similar Videos

0 nhận xét: