Phim Anh Là Số Mấy

Anh Là Số Mấy - What's Your Number
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu bộ phim Anh Là Số Mấy chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: What's Your Number
(2011) Status: Thuyết Minh Diễn viên: Anna Faris, Ari Graynor, Chris Evans, Thể loại: Phim Hành động
, Phim Tâm Lý
Quốc gia: Phim Mỹ
Đạo diễn: Mark Mylod Thời lượng: 90 phút Lượt thích: 3


Thông tin phim

Phim Anh Là Số Mấy
full HD thuyết minh khi Ally tình cờ đọc một bài báo nghiên cứu về số người tình trung bình mà một phụ nữ Hoa Kỳ cùng “làm chuyện ấy”, con số 10,5 đã khiến cô bị sốc. Vì nó quá cao ư? Sai! Với cô nàng trải qua trong cuộc đời chưa đến 30 năm của mình những 19 cuộc tình, chóng vánh đến độ tên tuổi họ còn không thể thuộc hết, thì dĩ nhiên, 10,5 là… thấp!

Nhưng Ally sớm nhận ra mình là trường-hợp-cá-biệt và đang rơi vào tình trạng báo-động-đỏ! 96% phụ nữ có trên 20 cuộc tình trước tuổi 30 sẽ trở thành bà cô già độc thân sau đó. Ồ! Sống cô đơn cả đời hoàn toàn không phải là điều mà một cô gái bình thường mong đợi. Trong giới hạn nguy hiểm, Ally cuống cuồng lập lại danh sách những người đàn ông đã bước qua đời cô với một hy vọng nhỏ nhoi là “săn” được ai đó làm “tình yêu chân chính”. Ally phải làm gì để tìm thấy họ?

Theo mô-típ cổ điển, “thật tình cờ và thật bất ngờ”, Ally giáp mặt chàng trai thứ 21 trong những tình huống không lấy gì làm đẹp đẽ của cả hai. Anh là người hàng xóm Colin Shea (Chris Evans) – kẻ luôn trốn tránh tình nhân sau một đêm mây mưa (và luôn chọn căn hộ đối diện – tức phòng của Ally – làm nơi trú ẩn). Vấn đề ở đây là: anh chàng Colin đẹp-trai-lai-láng kia lại sở hữu rất nhiều tài lẻ mà một trong số đó là… dòng máu “cớm”. Hợp đồng được ký kết: Ally giúp hắn trốn bạn tình, hắn giúp Ally tìm kiếm các “mục tiêu”. Từ đây, câu chuyện “thật thà” của chúng ta bắt đầu.

Thứ nhất, giữa Ally Darling và Colin Shea không có sự giả tạo về nhân cách. Với Ally, cô thẳng thắn tự nhận mình dễ dãi, đôi khi có thể dùng từ khiếm nhã hơn là “lẳng lơ”. Còn anh chàng đến nửa phim xuất-hiện-trong-trang-phục-Adam, chúng ta không cần phải bình luận nhiều bởi Colin cũng đã gọi mình là “gã khốn”. Và “nhờ” chuyện bản chất sớm bị lộ này, hai người chẳng còn gì để mà thất vọng về đối phương. Thực tế, câu chuyện đi theo chiều hướng ngược lại (mà ta cũng đã biết đó là… mô-típ).

Thứ hai, cả quá trình “săn tình” của Ally diễn ra với tốc độ nhanh xuất thần. 20 người đàn ông trước Colin trở lại trong câu chuyện ào qua như một… cú tạt nước vào người xem mà ta chẳng hiểu tại sao lại thế. Sẽ có nhiều người thoạt nghĩ, vậy bộ phim cứ trôi tuồn tuột, không có điểm nhấn nào như vậy sao?

À, thực tế cuộc sống ngày nay nó là vậy. Nếu thật thà nhìn nhận lại chính bản thân, có bao nhiêu người trong chúng ta dám khẳng định mọi mối tình đã qua đều là sâu sắc? Bộ phim không dành thời gian cho quá khứ. Câu chuyện “tìm lại” thực chất là “xây mới” cho mối quan hệ chúng ta đều biết ai với ai. Vấn đề là: Ally hay Colin sẽ là người bước qua những rào cản quan điểm do họ tự dựng nên. Colin liệu có thể yêu ai đó thật lòng hay không khi anh luôn chạy trốn? Ally liệu có dám phá bỏ “lời nguyền 20” để đến với chàng trai thứ 21?

Similar Videos

0 nhận xét: