Phim Barbie Câu Chuyện Người Cá

Barbie Câu Chuyện Người Cá - Barbie in A Mermaid Tale
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu Phim Barbie Câu Chuyện Người Cá chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: Barbie in A Mermaid Tale
(2010) Status: Thuyết Minh Diễn viên: Kathleen Barr, Kelly Sheridan, Tabitha St. Germain, Thể loại: Phim Hoạt Hình
Quốc gia: Phim Mỹ
Đạo diễn: Adam L. Wood Thời lượng: 75 phút Lượt thích: 171

Thông tin phim

Barbie Câu Chuyện Người Cá Khi Liah lên 16 tuổi cuộc sống của cô sẽ thay đổi đáng ngạc nhiên do một số sự kiện mà hoàn toàn sẽ thay đổi vận mệnh của mình. Bí ẩn phát hiện ra cô có thể thở được dưới nước và có thể nói chuyện với động vật biển. Tất cả mọi thứ dường như được lấy từ một câu chuyện cổ tích, cho đến khi ông nội của cô phanh thú nhận một cái gì đó của cô tuyệt vời: Liah là con gái của một nàng tiên cá và một con người; cô được thừa hưởng hình dáng con người và sinh ra mà không có vây.

Liah đang hoang mang và không tin vào những câu chuyện cho đến khi nó được tìm thấy bởi Zuma cá heo, người làm cho cô ấy thấy rằng cô ấy thực sự là một công chúa nàng tiên cá của vương quốc của Oceana. Các cư dân của Oceana cần sự hỗ trợ của Liah vì vương quốc đang gặp nguy hiểm và cai trị bởi các nàng tiên cá ác Eris đã bị đánh cắp ngai vàng.

Các nàng tiên cá trẻ biết đó là nhiệm vụ của mình để cứu mẹ cô, những người đã không đáp ứng được nêu ra và vương quốc mà cô cũng thuộc. Để đạt được sứ mệnh của mình Liah sẽ dựa vào bạn bè mới sẽ đáp ứng về chiều sâu của đại dương và sẽ sống một cuộc hội ngộ với các nàng tiên cá đó đã cho cô cuộc sống, cô ấy biết rằng vương quốc thuộc về mình và sẽ học những bài học tuyệt vời trong cuộc phiêu lưu này điền với nàng tiên cá.

Categories:
Similar Videos

0 nhận xét: