Phim Bầu Trời Tình Yêu

Bầu Trời Tình Yêu - Koizora
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu Phim Bầu Trời Tình Yêu chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: Koizora
(2007) Status: Thuyết Minh Diễn viên: Haruma Miura, Yui Aragaki, Yuko Asano, Thể loại: Phim Tâm Lý
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Đạo diễn: Natsuki Imai Thời lượng: 129 phút Lượt thích: 1


Thông tin phim

Bộ phim Bầu Trời Tình Yêu
thuyết minh xoay quanh câu chuyện tình yêu đầy biến động của cô nữ sinh Mika cùng với cậu bạn học cùng trường – Hiro. Từ một nữ sinh bình thường, cuộc sống của Mika đã dần thay đổi một cách nhanh chóng sau khi gặp Hiro. Mối tình đầu đẹp đẽ đã mang đến cho Mika những giây phút hạnh phúc vô tận, nhưng đồng thời cũng mang đến cho cô quá nhiều nỗi đau.

“Hiro như một dòng sông, tình yêu đầu đời của Mika giống hệt một dòng sông. Cứ chảy mãi không ngừng và Mika cũng như bị cuốn theo dòng sông mang tên Hiro ấy”.

Hiro đã mang đến cho Mika niềm vui, sự hứng khởi và cả cảm giác hạnh phúc đến tột cùng khi cô có một người yêu cô và muốn bảo vệ cô bất chấp mọi thứ như thế. Cô đã đánh đổi cả cuộc đời mình sau một năm yêu Hiro.

“Anh muốn làm bầu trời hơn là dòng sông, vì như thế dù Mika ở đâu anh cũng có thể nhìn thấy và sẵn sàng bảo vệ em bất cứ khi nào cần”.

Hiro là dòng sông đã cuốn Mika đi đến mọi cung bậc cảm xúc của cuộc sống và rồi cuối cùng Hiro lại trở thành bầu trời để luôn bao bọc và bảo vệ Mika.

Categories:
Similar Videos

0 nhận xét: