Phim Bí Mật Thôn Hoang

Bí Mật Thôn Hoang - Curse Of The Deserted
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu Phim Bí Mật Thôn Hoang chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: Curse Of The Deserted
(2010) Status: Thuyết Minh Diễn viên: Dư Văn lạc, Trương Vũ Ỷ, Thể loại: Phim Kinh Dị
Quốc gia: Phim Trung Quốc
Đạo diễn: La Chí Lương Thời lượng: 90 phút Lượt thích: 6 Thông tin phim

Bí Mật Thôn Hoang kể câu chuyện về một nhà văn chuyên viết truyện ly kỳ, rùng rợn cho các tờ tạp chí. Tuy nhiên, sau đó anh vướng vào những sự kiện ngoài đời thật còn đáng sợ hơn rất nhiều sơ với các câu chuyện mà anh sáng tác. Ở trong thành phố anh đang sống, có một căn hộ hoang vắng và chủ nhân của nó có liên quan đến thế giới ngầm đáng sợ. Để làm sáng tỏ mọi bí mật về ngôi nhà bị ma ám này, nhà văn trên đã đến đó và khám phá ra nhiều sự việc kinh hoàng.

Curse Of The Deserted đánh dấu lần thứ 2 Dư Văn Lạc thử sức với dòng phim kinh dị. Ngôi sao này cho biết thiết kế và cốt truyện của bộ phim này chắc chắn sẽ khiến khán giả cảm thấy sợ hãi. Trong khi đó, nữ diễn viên Trung Quốc Trương Vũ Ỷ sẽ vào hai vai khác nhau trong bộ phim này.

Đạo diễn Chi Leung Law từng thực hiện thành công hai bộ phim ly kỳ, rùng rợn “Inner Senses” và “Koma.” Trong bộ phim “Curse of the Deserted” lần này, ông cho biết phần hấp dẫn nhất chính là cốt truyện và số phận đan xen của các nhân vật chính. Với sự tham gia của Trương Vũ Ỷ và Dư Văn Lạc, Chi Leung Law hy vọng rằng “Curse of the Deserted” sẽ thu hút được nhiều sự chú ý hơn các bộ phim trước của ông.

Categories:
Similar Videos

0 nhận xét: