Phim Câu Đố Của Nhân Sư

Câu Đố Của Nhân Sư - Riddles Of The Sphinx
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu Phim Câu Đố Của Nhân Sư chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: Riddles Of The Sphinx
(2008) Status: Thuyết Minh Diễn viên: Dina Meyer, Lochlyn Munro, Mackenzie Gray, Thể loại: Phim Phiêu Lưu
, Phim Viễn Tưởng
Quốc gia: Phim Mỹ
Đạo diễn: George Mendeluk Thời lượng: 89 phút Lượt thích: 12 Thông tin phim

Lời nguyền có thật hay không? Hãy đến và tìm kiếm câu trả lời sau khi khám phá Kim tự tháp, di tích cổ xưa, và giải quyết các câu đố trong Riddle of the Sphinx. Những trận đấu với trí thông minh của các nhà khảo cổ không trung thực và giải mã các câu đố cổ, đồng thời phải đối mặt với những công trình to lớn thiết kế để ngăn chặn tên cướp trong ngôi mộ cổ 2.500 năm. Thận trọng thăm dò thông qua các phòng bí mật, ẩn náu trong ngôi mộ, và mê cung kỳ lạ sẽ giúp đỡ để giải quyết bí.

Bộ phim bắt đầu bằng câu chuyện một nhà thiên văn học và một người chuyên viết mật mã vô tình phát hiện ra hệ thống các con kênh bí ẩn cổ xưa. Và họ vô tình tháo gỡ cho một Nhân sư chết người. tình tiết phim hồi họp, gây cấn, cùng nhiều pha hạnh động hấp dẫn, hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những phút giây thư giãn thoải mái. nhantvHD mời bạn đón xem…!

Tượng nhân sư và các Kim tự tháp Ai Cập luôn ẩn chứa bao điều bí ẩn. Nhưng trong bộ phim khoa học viễn tưởng, The Riddle of the Sphinx, điều bí ẩn được đẩy lên đỉnh điểm với sự tưởng tượng của các nhà làm phim tài ba. Bộ phim bắt đầu bằng câu chuyện một nhà thiên văn học và một người chuyên viết mật mã vô tình phát hiện ra hệ thống các con kênh bí ẩn cổ xưa. Và họ vô tình tháo gỡ cho một Nhân sư chết người. Để đưa Nhân sư trở lại hầm mộ và ngăn chặn sự hủy diệt được báo trước, các nhà thám hiểm phải giải quyết hàng loạt những bí ẩn rắc rối và nguy hiểm đến tính mạng.

Categories:
Similar Videos

0 nhận xét: