Phim Chung Kết Hoa Hậu Hoàn Vũ

Chung Kết Hoa Hậu Hoàn Vũ - Miss Universe
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu Phim Chung Kết Hoa Hậu Hoàn Vũ chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: Miss Universe
(2015) Status: Thuyết Minh Diễn viên: Đang cập nhật Thể loại: Phim TV Show
Quốc gia: Phim Mỹ
Đạo diễn: Đang cập nhật Thời lượng: 90 phút Lượt thích: 16 Thông tin phim

Ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ – Miss Universe 2015 thuộc về đại diện Philippines – Pia Alonzo Wurtzbach. Người đẹp sinh năm 1989, sở hữu chiều cao 1,73 m. Cô là nữ diễn viên, người mẫu kiêm dẫn chương trình truyền hình. Khán giả xem trực tiếp đêm chung kết lại được dịp chứng kiến cảnh tượng hết sức hài hước khi chiếc vương miện vừa được trao trước đó cho hoa hậu Colombia lại được tháo ra và đội lại lên đầu người đẹp của Philippines.

Sau khi trao giải Á hậu 2 cho đại diện của Mỹ, người đẹp Colombia được xướng tên trở thành người chiến thắng Hoa hậu Hoàn vũ 2015. Mọi thủ tục trao vương miện và hoa đều đã xong, hoa hậu Colombia tươi cười sải bước hân hoan thì MC chính của đêm chung kết nói lời xin lỗi vì công bố nhầm giải thưởng. Liệu có hay không sự sắp đặt khi hàng loạt báo chí Philippines đã kháo nhau về vị trí quán quân của Pia Alonzo Wurtzbach trước khi cô tham gia Miss Universe 2015.

Categories:
Similar Videos

0 nhận xét: