Phim Chuyện Tình Máu Và Tuyết

Chuyện Tình Máu Và Tuyết - Steel Cold Winter
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu Phim Chuyện Tình Máu Và Tuyết chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: Steel Cold Winter
(2013) Status: Thuyết Minh Diễn viên: Kim Shi hoo, Kim Yoon Hye, Thể loại: Phim Tâm Lý
Quốc gia: Phim Hàn Quốc
Đạo diễn: Choi Jin sung Thời lượng: 109 phút Lượt thích: 4

Thông tin phim

Phim Chuyện Tình Máu Và Tuyết
– Steel Cold Winter full hd việt sub Yoon -soo đã từng là một sinh viên tại một trong những trường trung học tốt ở Seoul, nhưng một nhận xét nhỏ ông đã biến thành một tin đồn xấu xa dẫn người bạn của mình để tự tử. Không thể chịu đựng cảm giác tội lỗi , Yoon -soo cố gắng tự tử. Để giúp anh ta phục hồi , gia đình ông chuyển đến Ijeon -li , một ngôi làng phủ đầy tuyết trên núi. Vào ngày di chuyển, Yoon -soo nhìn thấy một cô gái trẻ bí ẩn trượt băng mình trên bờ hồ đóng băng . Sau khi bắt đầu đi học trong , thị trấn nông thôn nhỏ này , Yoon -soo từ từ tìm thấy hòa bình bên trong. Mặc dù ” lòng tốt và đồng nghiệp của ông ” dân làng niềm đam mê liên tục với anh ta như một anh chàng mát từ thành phố, ông giữ cho riêng mình. Có , tuy nhiên , một trong những cô gái được sự chú ý Yoon -soo : lớp bị bỏ rơi Hae- won . Các tách biệt Hae- won , người sống một mình với cha thiểu năng tâm thần của mình, được xem như là hoang bởi toàn bộ ngôi làng và liên tục ở trung tâm của tin đồn của dân làng . Như nhìn thấy chính mình trong cô, anh cung cấp sự đồng cảm và sự ấm áp của mình, và Hae- won từ từ mở ra với anh ta, cảm thấy rằng anh ấy là người duy nhất hiểu và chấp nhận cô. Nhưng ngay sau đó , Yoon -soo cũng trở nên tiêu thụ bởi những tin đồn xung quanh tàn bạo Hae- won .

Chuyện Tình Máu Và Tuyết online, nhanh nhất, VietSub, HD, Full, SubViet, phụ đề tiếng Việt, thuyết minh. Download phim Steel Cold Winter, tải phim mediafire, fshare, 4share, youtube.

Categories:
Similar Videos

0 nhận xét: