Phim Cuồng Phong Thịnh Nộ

Cuồng Phong Thịnh Nộ - Into the Storm
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu Phim Cuồng Phong Thịnh Nộ chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: Into the Storm
(2014) Status: Thuyết Minh Diễn viên: Matt Walsh, Max Deacon, Richard Armitage, Sarah Wayne Callies, Thể loại: Phim Viễn Tưởng
Quốc gia: Phim Mỹ
Đạo diễn: Steven Quale Thời lượng: 89 phút Lượt thích: 42

Thông tin phim

Phim Cuồng Phong Thịnh Nộ
Hàng năm, bên cạnh những dòng phim hứa hẹn hút khách như siêu anh hùng, người máy, người hùng – điệp viên thì các tác phẩm về thiên tai thảm họa cũng được Hollywood chú trọng khai thác. Nhiều tác phẩm của đề tài này đã để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả như Twister (1996), The Day After Tomorrow (2004) hay gần đây là 2012 (2009). Into the Storm là phim mới nhất nói về các thảm họa tự nhiên, với bối cảnh tại một thị trấn ở nước Mỹ – nơi cơn bão lớn nhất trong lịch sử đi qua và tàn phá mọi thứ.

Chỉ trong vòng một ngày ngắn ngủi, thị trấn nhỏ Silverton đã bị tàn phá nặng nề bởi một trận cuồng phong ập đến không lường trước. Toàn bộ thị trấn đứng trước nguy cơ bị xóa sổ bởi cơn bão bất ngờ chết người, ngay cả khi các nhà dự báo bão đã tiên đoán trước những điều xấu nhất có thể đến. Phần lớn người dẫn đều tìm chỗ trú ẩn, trong khi những người khác thì lại đâm đầu thẳng vào cơn bão, thử thứ cảm giác mạnh của một kẻ đi sẵn bão trong một dịp may cả đời chỉ có một này.

Cuồng Phong Thịnh Nộ online, nhanh nhất, VietSub, HD, Full, SubViet, phụ đề tiếng Việt, thuyết minh. Download phim Into the Storm, tải phim mediafire, fshare, 4share, youtube.

Categories:
Similar Videos

0 nhận xét: