Phim Giải Cứu Thế Giới Trước Giờ Ngủ

Giải Cứu Thế Giới Trước Giờ Ngủ - The Powerpuff Girls Movie
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu Phim Giải Cứu Thế Giới Trước Giờ Ngủ chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: The Powerpuff Girls Movie
(2002) Status: Lồng Tiếng Diễn viên: Cathy Cavadini, Elizabeth Daily, Tara Strong, Thể loại: Phim Hoạt Hình
Quốc gia: Phim Mỹ
Đạo diễn: Craig McCracken Thời lượng: 73 phút Lượt thích: 28


Thông tin phim

Để giúp thành phố Townsville chống lại nạn tội phạm, tiến sĩ Utonium đã tạo ra ba cô gái trẻ hoàn hảo, dựa trên công thức “đường + gia vị + mọi thứ tốt đẹp nhất”. Họ bao gồm Blossom – thông minh và là chị cả, Bubbles – dễ thương và nghịch ngợm và cuối cùng là Buttercup – mạnh mẽ và cứng cỏi.

Ba cô gái cũng nhanh chóng phát triển ra khả năng của bản thân cũng như kết hợp nhuần nhuyễn với nhau không có kẽ hở. Tuy nhiên do chưa nắm bắt được cách điều khiển sức mạnh, cả ba đã gây họa cho thành phố ngay ngày đầu tiên được cho đến trường. Cả thành phố như bị đảo lộn bởi sự vô tư của 3 cô gái. Từ đó tiến sĩ Utonium bị bắt giam, còn 3 chị em bị người dân ghét bỏ và săn đuổi. Ngay lúc này Jojo một kẻ lang thang không nơi cư trú và vốn luôn bị xa lánh trong thành phố bỗng xuất hiện trở lại âm mưu thôn tính cả thành phố. Làm thế nào để Jojo có thể vượt lên sức mạnh của bộ ba cô gái để thực hiện âm mưu của mình? Liệu bộ ba đặc biệt có đủ sức đối đầu với sức mạnh kinh hoàng và trí thông minh tuyệt đỉnh của Jojo để giải cứu nơi mình sinh sống và người đã tạo ra họ? Câu trả lời sẽ được tìm thấy trong 90 phút trọn vẹn của bộ phim.

Categories:
Similar Videos

0 nhận xét: