Phim Harry Potter Và Hoàng Tử Lai

Harry Potter Và Hoàng Tử Lai - Harry Potter and the Half Blood Prince
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu Phim Harry Potter Và Hoàng Tử Lai chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: Harry Potter and the Half Blood Prince
(2009) Status: Lồng Tiếng Diễn viên: Daniel Radcliffe, Emma Watson, Michael Gambon, Rupert Grint, Thể loại: Phim Viễn Tưởng
Quốc gia: Phim Mỹ
Đạo diễn: David Yates Thời lượng: 153 phút Lượt thích: 398

Thông tin phim

Phim Harry Potter Và Hoàng Tử Lai
full hd lồng tiếng năm học thứ sáu của Harry Potter ở Hogwarts hóa ra lại là một năm đầy thú vị. Điều thú vị đầu tiên là việc chào đón một giáo sư mới tại Hogwarts, thầy Horace Slughorn, người dạy cho Harry nhiều điều thú vị trong môn độc dược của thầy Snape hắc ám. Thầy Slughorn còn cho Harry mượn đồ dùng của trường học, và trong số đó có một quyển sách cũ nát thuộc về chủ nhân tên là Hoàng Tử Lai. Quyển sách có nhiều ghi chú nguệch ngoạc ở lề mỗi trang giấy, và đây lại là người khuyên giúp Harry có thể tiến bộ trong pháp thuật của mình.


Cũng trong năm học này, thầy Dumbledore mở một lớp học riêng cho Harry. Ở đó, thầy cho Harry xem những kí ức về những bí mật đen tối của quá khứ Voldermort, với hy vọng rằng Harry có thể lợi dụng những điểm yểu của Voldermort để đánh bại hắn trong trận chiến cuối cùng.


Draco Malfoy, kẻ thù không đội trời chung của Harry, có nhiều hành động khả nghi, luôn lén lút đi khắp trường. Vì thế, Harry cho rằng Draco là nội gián của Voldermort và quyết tâm tìm hiểu chính xác chuyện gì đang xảy ra.



Similar Videos

0 nhận xét: