Phim Huyết Ngục

Huyết Ngục - Naruto Shippuden the Movie: The Blood Prison
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu Phim Huyết Ngục chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: Naruto Shippuden the Movie: The Blood Prison
(2011) Status: Lồng Tiếng Diễn viên: Chie Nakamura, Junko Takeuchi, Mie Sonozaki, Thể loại: Phim Hoạt Hình
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Đạo diễn: Masahiko Murata Thời lượng: 85 phút Lượt thích: 85

Thông tin phim

Hoạt hình Naruto Shippuuden Movie 05: Huyết Ngục
– The Blood Prison đã được thiết lập và được gửi đến nhà tù máu này. Giây phút mà ông được thả khỏi lồng của mình, Naruto cố gắng để tấn công Mui, là người cai tù, nhưng một con dấu được đặt trên ngực của mình để chặn chakra của mình. Trong thực tế, bất cứ lúc nào bất cứ ai có con dấu này cố gắng sử dụng chakra, họ đang suy yếu nghiêm trọng, và trong một số trường hợp thậm chí họ còn đặt trên lửa và đốt cháy một rõ nét.


Naruto tất nhiên, cố gắng để thoát khỏi nhà tù này nhiều lần, và chiến đấu cả Mũi và các tù nhân khác. Ông cũng tình cờ vào lý do thực sự tù này tồn tại ở nơi đầu tiên, bên dưới sân của nhà tù nằm một hộp bí mật mà các Grass Quốc từng được sử dụng để tiếp nhận thế giới trong suốt thời gian của đại Rokkudo Sage. Mũi đã cố gắng để phá vỡ con dấu vào ô này bằng cách hy sinh những người như ông con trai riêng Muku, với một số lượng lớn trong họ. Ông đốm rằng Naruto là Nine Tailed Jinchuuriki với số lượng lớn chakra.

Categories:
Similar Videos

0 nhận xét: