Phim Điều Kỳ Diệu Nơi Phòng Giam Số 7

Điều Kỳ Diệu Nơi Phòng Giam Số 7 - Miracle in Cell No 7
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu Phim Điều Kỳ Diệu Nơi Phòng Giam Số 7 chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: Miracle in Cell No 7
(2013) Status: Thuyết Minh Diễn viên: Dal-su Oh, Seung ryong Ryu, So Won Kal, Thể loại: Phim Tình Cảm
Quốc gia: Phim Hàn Quốc
Đạo diễn: Hwan kyung Lee Thời lượng: 127 phút Lượt thích: 84

Thông tin phim

Điều Kỳ Diệu Nơi Phòng Giam Số 7
là bộ phim tình cảm gia đình xoay quanh nhân vật Yong Goo bị kết án tử hình vì bị kẻ xấu vu cho tội sát nhân. Ước mơ cuối cùng của ông là được nhìn thấy con gái mình – Ye Seung . Tuy nhiên, cánh cửa nhà tù nơi ông đang bị giam giữ lại không bao giờ mở cho người nhà vào thăm. Vì vậy, những người cùng phòng giam đã lên kế hoạch để 2 cha con họ có thể hội ngộ… Liệu những người từng phạm tội ấy có làm nên được điều kỳ diệu? Hau cha con Yong Goo có được gặp lại nhau? Miracle In Cell No.7 là bộ phim hài hước nhưng lại mang ý nghĩa sâu sắc, đằng sau những con người đều ẩn sâu trong đó lòng trắc ẩn, tình thương và sự đồng cảm. Dù là tội phạm, dù là tử tù nhưng họ đều có “nhân tính”.

Điều Kỳ Diệu Nơi Phòng Giam Số 7 online, nhanh nhất, VietSub, HD, Full, SubViet, phụ đề tiếng Việt, thuyết minh, lồng tiếng. Download phim Miracle in Cell No 7, tải phim mediafire, fshare, 4share, youtube.

Categories:
Similar Videos

0 nhận xét: