Phim Điều Phụ Nữ Muốn

Điều Phụ Nữ Muốn - What Women Want
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu bộ phim Điều Phụ Nữ Muốn chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: What Women Want
(2011) Status: Thuyết Minh Diễn viên: Củng Lợi, Lưu Đức Hòa, Thể loại: Phim Hài
Quốc gia: Phim Trung Quốc
Đạo diễn: Trần Đại Minh Thời lượng: 120 phút Lượt thích: 4

Thông tin phim

Phim Điều Phụ Nữ Muốn
– What Women Want full hd thuyết minh bất ngờ bị điện giật sau một tai nạn trong nhà tắm, Fred Wang tỉnh dậy trong bệnh viện và nhận ra mình vừa có được một khả năng bất ngờ: đọc được suy nghĩ của phụ nữ! Bằng khả năng mới mẻ này, Wang nhanh chóng chiếm được cảm tình và niềm tin của người khác phái. Lợi dụng điều này, Wang còn nghe trộm cả ý tưởng của cô đồng nghiệp Ellen và phát biểu một cách trôi chảy như là của mình. Nhưng liệu khả năng này kéo dài đến bao lâu?


Một câu chuyện tình yêu lãng mạn và đầy phép màu diễn ra trong môi trường công sở. Tôn Tử Cương là một người thành đạt, một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo, cũng là một người đàn ông nhạy cảm, đào hoa và nhiều kinh nghiệm yêu đương. Sau một tai nạn bất ngờ, anh bỗng nhiên có khả năng đọc được suy nghĩ của phụ nữ. Ban đầu, việc lúc nào cũng có tiếng phụ nữ ong ong trong đầu khiến Tôn Tử Cương rất khó chịu. Việc phát hiện ra suy nghĩ của những nữ đồng nghiệp trong cơ quan khác hẳn với những gì họ thể hiện càng khiến anh kinh hoảng hơn.


Nhưng sau đó, Tôn Tử Cương lợi dụng khả năng này để tranh dành chiếc ghế Giám đốc điều hành với Lí Y Loan, 1 nữ đồng nghiệp xinh đẹp và tài năng trong ngành quảng cáo.Dần dần, tình cảm của anh dành cho Lí Y Loan phát triển, cũng từ đây, anh thay đổi cách sống và biết trân trọng “một nửa” thế giới hơn, cũng như thấu hiểu tâm lí cô con gái đang tuổi lớn của mình hơn.


What Woman Want do hãng Paramount Pictures (Mĩ) sản xuất từng rất thành công năm 2000, điều này khiến các nhà làm phim Trung Quốc quyết định mua lại kịch bản của bộ phim và đưa lên màn ảnh rộng Hoa ngữ. Câu chuyện What Woman Want của Trung Quốc được chỉnh sửa đôi chút cho thích hợp với môi trường châu Á. Một trong những điểm hấp dẫn nhất của bộ phim là sự kết đôi của 2 ngôi sao điện ảnh hàng đầu châu Á: Lưu Đức Hoa và Củng Lợi.

Categories:
Similar Videos

0 nhận xét: