Phim Jack Đại Chiến Người Khổng Lồ

Jack Đại Chiến Người Khổng Lồ - Jack the Giant Slayer
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu bộ phim Jack Đại Chiến Người Khổng Lồ chất lượng Full HD, xem miễn phí. Jack the Giant Slayer
(2013) Status: Thuyết Minh Diễn viên: Bill Nighy, Eddie Marsan, Ewan McGregor, Ewen Bremner, Ian McShane, Nicholas Hoult, Stanley Tucci, Warwick Davis, Thể loại: Phim Viễn Tưởng
Quốc gia: Phim Mỹ
Đạo diễn: Bryan Singer Thời lượng: 114 phút Lượt thích: 141

Thông tin phim

Phim Jack Đại Chiến Người Khổng Lồ
– Jack The Giant Slayer Full HD thuyết minh thể loại phim viễn tưởng của Mỹ lúc nào cũng thu hút khán giả bởi những cuộc chiến giữa hai thế lực chính và tà như con người và người ngoài hành tinh, hay các vị thần tiên với quái vật. Phim Jack Và Đại Chiến Người Khổng Lồ mang một chút mói lạ khi nói đến cuộc chiến giữa con người và tập đoàn người khổng lồ.


Jack chỉ là một anh chàng nông dân khù khờ và hiền lành nhưng ở anh có sự nhanh nhẹn và lòng dũng cảm đáng nể, anh luôn xung phong dẫn đầu đoàn người trong các cuộc chiến đấu. Phim Jack Và Đại Chiến Người Khổng Lồ còn có Isabelle là môt cô công chúa mạnh mẽ chứ không yếu đuối, cô luôn tìm cách cứu mình trước khi đợi người khác đến cứu. Cô là người luôn đồng hành cùng anh chàng Jack suốt cuộc chiến đấu.

Một cuộc chiến tranh cổ xưa được khơi lại khi một farmhand trẻ vô tình mở ra một cửa ngõ giữa thế giới của chúng tôi và một cuộc đua đáng sợ của những người khổng lồ. Unleashed trên Trái Đất lần đầu tiên trong nhiều thế kỷ, những người khổng lồ cố gắng thu hồi đất của họ một khi bị mất, buộc người đàn ông trẻ, Jack, vào một trận chiến của cuộc đời mình để ngăn chặn chúng.

Đấu tranh cho một vương quốc, người dân, và tình yêu của một nàng công chúa dũng cảm, ông đến mặt đối mặt với những chiến binh không thể ngăn cản ông nghĩ rằng chỉ tồn tại trong truyền thuyết và có cơ hội để trở thành một huyền thoại của mình.

Similar Videos

0 nhận xét: