Phim Kim Lăng Thập Tam Thoa

Kim Lăng Thập Tam Thoa - The Flowers of War
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu Phim Kim Lăng Thập Tam Thoa chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: The Flowers of War
(2011) Status: Thuyết Minh Diễn viên: Christian Bale, Ni Ni, Xinyi Zhang, Thể loại: Phim Chiến Tranh
, Phim Tâm Lý
Quốc gia: Phim Trung Quốc
Đạo diễn: Yimou Zhang Thời lượng: 145 phút Lượt thích: 13 Thông tin phim

Bộ phim mới về đề tài chiến tranh của đạo diễn tài ba Trương Nghệ Mưu The Flowers Of War (Kim Lăng thập tam thoa) không chỉ là một trong những bom tấn cuối năm 2011 mà còn là bộ phim đại diện cho Trung Quốc tham gia tranh giải Oscar năm 2012.

The Flowers Of War dựa trên sự kiện cuộc “Đại thảm sát ở Nam Kinh” năm 1937 khi quân Nhật chiếm đóng Trung Quốc. Câu chuyện về 13 cô kỹ nữ ở bên sông Tần Hoài, 6 chàng binh sỹ thoát ra khỏi đống tử thi, những khuê nữ con nhà quyền quý và một vài vị linh mục, những người còn sót lại sau cuộc chiến thảm khốc, cùng trú ngụ trong một giáo đường, và họ tiếp tục phải đối mặt với cuộc đại thảm sát lịch sử. Bộ phim đã được chuẩn bị trong 4 năm. Tổng kinh phí đầu tư lên đến 600 triệu NDT (gần 1900 tỷ VND).

The Flowers Of War đánh giấu sự hợp tác của hai tài năng đã đoạt giải Oscar là đạo diễn Trương Nghệ Mưu và nam diễn viên chính Christiian Bale.

Categories:
Similar Videos

0 nhận xét: