Phim Kung Fu Thỏ Ngố

Kung Fu Thỏ Ngố - Legend Of A Rabbit
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu bộ phim Kung Fu Thỏ Ngố chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: Legend Of A Rabbit
(2011) Status: Thuyết Minh Diễn viên: Claire Geare, Michael Clarke Duncan, Rebecca Black, Thể loại: Phim Hoạt Hình
Quốc gia: Phim Trung Quốc
Đạo diễn: Lijun Sun Thời lượng: 90 phút Lượt thích: 17 Thông tin phim

Phim Kung Fu Thỏ Ngố
– Legend of a Rabbit Full HD thuyết minh là câu chuyện về chú thỏ đầu bếp hiền lành Thố Nhị, sống tại một vùng quê thanh bình. Minh chủ võ lâm Lão Quán Chủ bị đồ đệ là gấu trúc Hùng Thiên Bá hãm hại, buộc phải chạy về làng của Thố Nhị. Lão Quán Chủ truyền thụ võ công cho Thố Nhị. Trước khi chết, ông giao kim bài cho Thố Nhị, dặn cậu đưa tận tay cho con gái mình là Mẫu Đơn, tuyệt đối không để lọt kim bài vào tay kẻ xấu.


Chú thỏ hiền lành, trung thực Thố Nhị tìm đường đến kinh thành. Trong thời gian lưu lại kinh thành tìm Mẫu Đơn, cậu được biết Hùng Thiên Bá đã lũng đoạn giới võ lâm, khiến người người phẫn nộ. May sao kim bài vẫn do Thố Nhị nắm giữ. Thố Nhị gặp phải không biết bao nhiêu nguy hiểm khi dò la tin tức về Mẫu Đơn. Bù lại, cậu đã ngộ ra môn võ công tuyệt thế thiên hạ chỉ từ cuộc sống thường ngày. Cuối cùng Thố Nhị đánh thắng gấu trúc Hùng Thiên Bá, hoàn thành lời hứa với sư phụ Lão Quán Chủ.


Lấy chủ đề về Kungfu nên những động tác võ thuật trong phim cũng được chăm chút kỹ lưỡng và đầu tư không kém những tác phẩm do người đóng. Đạo diễn Tôn Lập Quân đã “chơi sang” mời hẳn võ sư Thái cực quyền Kim Kiến Quân về làm cố vấn cấp cao cho phim. Vì vậy, teen hãy “yên tâm” là những động tác võ thuật trong phim sẽ cực kỳ đẹp mắt và hoành tráng nhé.


Chú thỏ đầu bếp hiền lành tốt bụng Thố Nhị sống tại một vùng quê rất đỗi thanh bình yên ả. Bỗng một ngày kia từ đằng chân trời xuất hiện một cuộc can qua: minh chủ võ lâm Lão Quán Chủ bị đồ đệ là tên gấu trúc Hùng Thiên Bá phản bội và hãm hại.Ông chạy về nơi Thố Nhị đang sinh sống. Cơ duyên đưa đẩy Lão Quán Chủ truyền thụ toàn bộ võ công cho Thố Nhị rồi căn dặn cậu về nhiệm vụ tiêu diệt Hùng Thiên Bá và cứu lấy hòa bình cho toàn bộ dân chúng.


Nhưng trước đó, Thố Nhị cần phải tìm được con gái của Lão Quán Chủ tên là Mẫu Đơn. Và từ đây, Thố Nhị đã chính thức bước vào một cuộc hành trình đầy gian nan, hiểm nguy rình rập.

Similar Videos

0 nhận xét: