Phim Kỷ Băng Hà 3 Khủng Long Thức Giấc

Kỷ Băng Hà 3 Khủng Long Thức Giấc - Ice Age Dawn of the Dinosaurs
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu bộ phim Kỷ Băng Hà 3 Khủng Long Thức Giấc chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: Ice Age Dawn of the Dinosaurs
(2009) Status: Lồng Tiếng Diễn viên: Denis Leary, John Leguizamo, Queen Latifah, Ray Romano, Thể loại: Phim Hoạt Hình
Quốc gia: Phim Mỹ
Đạo diễn: Carlos Saldanha Thời lượng: 94 phút Lượt thích: 113 Thông tin phim

Phim Kỷ Băng Hà 3 Khủng Long Thức Giấc
– Ice Age Dawn of the Dinosaurs Full HD thuyết minh sau thành công vang dội của bộ phim Kỷ Băng Hà
và Kỷ Băng Hà 2 Băng Tan
, với doanh thu kỉ lục 70 triệu USD chỉ sau một tuần công chiếu, Ice Age 3: Bình minh khủng long sẽ tiếp tục được sản xuất với công nghệ sản xuất phim hoạt hình 3 chiều và đây sẽ là phần cuối cùng của loạt phim hoạt hình Ice Age này.


Những nhân vật đến từ thế giới băng giá của loạt phim bom tấn Ice Age và Ice Age: The Meldown nay đã quay trở lại trong một cuộc phiêu lưu kỳ thú. Scrat vẫn cố gắng tóm cổ quả hạch mà nó chưa bao giờ có được (Đồng thời tìm kiếm tình yêu đích thực của đời mình)


Manny và Ellie đón chờ ngày chú ma-mút con của họ ra đời; Chú lười Sid vướng vào rắc rối khi cố vun vén một gia đình sau khi tìm được vài quả trứng khủng long; Còn chàng hổ răng kiếm Diego thì tự hỏi phải chăng mình đang ngày càng “yếu mềm” đi với cuộc sống hiện tại bên những người bạn.

Mang sứ mệnh giải cứu anh chàng Sid xui xẻo, những người anh hùng của chúng ta đã mạo hiểm dấn thân vào một thế giới bí ẩn nằm sâu dưới lòng đất, nơi trú ngụ của các loài khủng long và những quần thể thực vật và động vật hung dữ. Không chỉ vậy, cả đội còn chạm trán với Buck – một con chồn chột mắt, tính tình cổ quái, chuyên săn khủng long.

Similar Videos

0 nhận xét: