Phim Lạc Trong Rừng Sâu

Lạc Trong Rừng Sâu - The Outback
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu bộ phim Lạc Trong Rừng Sâu chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: The Outback
(2012) Status: Thuyết Minh Diễn viên: Chris Denk, Scott Clevenger, Timothy Wayne Peternel, Thể loại: Phim Hoạt Hình
Quốc gia: Phim Hàn Quốc
Đạo diễn: Lee Kyeong Ho Thời lượng: 86 phút Lượt thích: 17


Thông tin phim

Phim Lạc Trong Rừng Sâu
– The Outback Full HD thuyết minh một chú koala tên là Johnny bị trêu chọc về bộ lông màu trắng không giống ai của mình. Tình cờ gặp được Hamish và Higgins, Johnny tham gia vào một gánh xiếc rong. Nhưng Johnny thất vọng khi biết mình chỉ diễn một vai của “tiết mục kì quặc” chứ không phải nhân vật chính được biểu diễn trong lều lớn. Do sự tham lam của quản lý Hamish và nhiếp ảnh gia khỉ Higgins, Johnny vô tình trở thành “Koala Kid” và quen biết nhiều người bạn mới ở vùng Outback, trong đó có cô koala xinh đẹp Miranda, cô koala đáng yêu Charlotte và chú kangaroo Mac.


Koala Kid: Birth Of A Hero Các cư dân vùng Outback tin là Koala Kid sẽ bảo vệ họ chống lại cá sấu Bog và đồng bọn của hắn. Còn Hamish và Higgins chỉ lợi dụng tình thế để chụp hình và quảng bá hình ảnh cho Johnny. Cho đến một hôm, tay chân của Bog lẻn vào vùng Outback và bắt cóc Charlottle. Mọi người đều tin Koala Kid có thể đánh bại Bog và tay chân để cứu Charlotte mang về… Nhưng liệu Koala Kid – một chú koala bị xua đuổi có thể làm được điều đó và trở thành anh hùng thực sự?

Similar Videos

0 nhận xét: