Phim Luật Rừng

Luật Rừng - Lawless
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu Phim Luật Rừng chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: Lawless
(2012) Status: Thuyết Minh Diễn viên: Gary Oldman, Guy Pearce, Jessica Chastain, Mia Wasikowska, Shia LaBeouf, Tom Hardy, Thể loại: Phim Hình Sự
Quốc gia: Phim Mỹ
Đạo diễn: John Hillcoat Thời lượng: 90 phút Lượt thích: 5 Thông tin phim

Bộ phim Luật Rừng
– Lawless full hd thuyết minh là một câu chuyện có thật về 3 anh em nhà Bondurant – những kẻ buôn bán rượu lậu để thực hiện giấc mơ Mỹ trong thời kỳ đạo luật cấm buôn bán rượu ở Hoa Kỳ có hiệu lực. Kịch bản của bộ phim được dựa trên cuốn tiểu thuyết “The Wettest County in the World” của tác giả Matt Bondurant viết về chính những người ông của mình. Lòng trung thành giữa những người anh em trong gia đình bị thử thách giữa thời làn sóng tội phạm lan tràn nhất trong lịch sử Hoa Kỳ, nhất là ở bang Virginia – Vùng đất của tội phạm. Với sự tham gia của dàn diễn viên gạo cội Shia LaBeouf, Tom Hardy, Gary Oldman, Guy Pearce, bộ phim bạo lực dán nhãn 18+ này được dự kiến là ứng cử viên sáng giá cho mùa giải Oscar 2013.

Thập niên 1930, trong giai đoạn thời kì suy thoái kinh tế, hai anh em Jack và Forrest Bondurant bán rượu lậu cho một tổ chức tội phạm đứng đầu bởi Foyd Banner ở vùng cấm phía Nam bang Virginia. Những phi vụ đen này dẫn đặc vụ FBI Charlie Rakes vào cuộc truy lùng.


Categories:
Similar Videos

0 nhận xét: