Phim Ma Cảnh

Ma Cảnh - That Demon Within
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu Phim Ma Cảnh chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: That Demon Within
(2014) Status: Thuyết Minh Diễn viên: Andy On, Daniel Wu, Trương Gia Huy, Thể loại: Phim Hành động
Quốc gia: Phim Trung Quốc
Đạo diễn: Dante Lam Thời lượng: 112 phút Lượt thích: 9 Phim đã bị gỡ bỏ vì lý do bản quyền Thông tin phim

Phim Ma Cảnh
full hd việt sub cảnh sát ẩn dật Dave vô tình tiết kiệm cuộc sống của nhà lãnh đạo băng đảng tội phạm Hòn Kông hiến máu của mình, do đó tượng trưng cho rằng mặc dù xuất hiện bên ngoài đối nghịch họ chủ yếu làm bằng những thứ tương tự. Các thành viên băng đảng giấu mặt đằng sau mặt nạ quỷ truyền thống khi phạm tội bạo lực của họ.

Trong tập phim tâm thần Dave kinh nghiệm quỷ của mình trong khi ông đặt ra ngoài chơi ra khỏi thành viên băng đảng với nhau, dẫn đến sự hủy diệt của mọi người. Sau đó nó được tiết lộ rằng Dave đã được đưa lên bởi một cảm xúc cha thể hiện cao trong một môi trường sống hoàn cảnh khó khăn kinh tế xã hội.

Anh đã chứng kiến ​​cái chết của cha cô vô tình gây ra bởi cảnh sát chịu trách nhiệm giống như người Hồng Kông. Như là một linh hồn vô tội trẻ, những người đã mất đi người cha, ông bốc đồng đã đi vào để trả thù, kết quả là cảm giác tội lỗi quá mức dễ mắc các rối loạn tâm thần bắt đầu sau này trong cuộc sống của mình. Sự kiện này, theo đó ông đã cứu Hòn Kông đã nhắc lại những kỷ niệm của mình bị đàn áp như một đứa trẻ đã làm sai nhưng cố gắng khó khăn nhất để đền bù.

Trước khi chết không thể tránh khỏi của mình, đã có một cơ hội cho anh ta để giải quyết xung đột intrapersonal tiềm thức của mình mà là để có can đảm để sửa chữa một sai lầm thực hiện .

Similar Videos

0 nhận xét: