Phim Mùa Săn Bắn Tự Do 1

Mùa Săn Bắn Tự Do 1 - Open Season 1
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu Phim Mùa Săn Bắn Tự Do 1 chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: Open Season 1
(2006) Status: Lồng Tiếng Diễn viên: Dana Snyder, Kirk Baily, Matthew W Taylor, Thể loại: Phim Hoạt Hình
Quốc gia: Phim Mỹ
Đạo diễn: Cody Cameron Thời lượng: 86 phút Lượt thích: 45 Thông tin phim

Câu chuyện bắt đầu ở một thị trấn nhỏ tên là Timberland được bao bọc bởi những đồi núi và rừng thông bạt ngàn.Chỉ còn 3 ngày nữa là đến mùa săn. Boog là chú gấu đặc biệt được cô chủ Beth chăm sóc chu đáo. Boog tình cờ gặp chú nai Elliot trong tình trạng bị cột tứ chi trước mui xe của gã thợ săn Shaw.

Shaw nhìn thấy Boog cắt dây cho Elliot, từ đó hắn cũng muốn săn chú gấu nhà ta.Từ khi giải thoát cho Elliot, hàng loạt chuyện xảy ra dẫn đến cô chủ Beth phải đem gấu Boog thả về rừng. Chú gấu lạ lẫm với môi truờng thiên nhiên do wá wen với đời sống văn minh, Elliot hứa sẽ giúp Boog tìm đường trở về nhà nhưng thực ra Elliot ko hề biết đường.

Cả 2 lang thang trong rừng gặp những con vật luôn trêu chọc chúng.Gã Shaw đã tìm được Boog và Elliot, Boog sợ hãi chạy wa con đập của đám hải ly….toàn bộ bọn thú bị dòng nước cuốn hết xuống vùng của đám thợ săn. Lỗi đè lên đầu của Boog chú đành bỏ đi….. lang thang ra được đường cái Boog thấy đám thợ săn đang tiến vào khu rừng. Phân vân ko biết way lại giúp đỡ các bạn hay về theo con đường về nhà.

Categories:
Similar Videos

0 nhận xét: