Phim Người Con Trai Thứ Bảy

Người Con Trai Thứ Bảy - Seventh Son
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu Phim Người Con Trai Thứ Bảy chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: Seventh Son
(2014) Status: Thuyết Minh Diễn viên: Ben Barnes, eff Bridges, Julianne Moore, Thể loại: Phim Thần Thoại
Quốc gia: Phim Mỹ
Đạo diễn: Sergey Bodrov Thời lượng: 102 phút Lượt thích: 62

Thông tin phim

Chuyện phim Người Con Trai Thứ Bảy
kể về một thế giới giả tưởng của thời xa xưa, khi các thế lực siêu nhiên và quỷ dữ vẫn còn tồn tại. Nới đó, lão sư phụ John Gregory (Jeff Bridges thủ vai) là một hiệp sĩ, chiến binh cuối cùng của hội Falcon Knights – những người chuyên chiến đấu chống lại các thế lực hắc ám, nhiều thế kỷ trước đã giam cầm mụ phù thủy hung ác Mother Malkin (Julianne Moore) nhưng rồi mụ ta đã thoát khỏi phong ấn và bắt đầu triệu hồi đám môn đệ ma quỷ để trả thù.


Sự trỗi dậy của những con ác quỷ này sẽ khơi mào cho một cuộc chiến tranh giữa các thế lực siệu nhiên và loài người, điều sẽ dẫn tới sự hủy diệt của cả thế giới. Chỉ có một người duy nhất ngăn chặn nổi mụ chính là lão sư Gregory nhưng vì tuổi cao sức yếu, ông chỉ có thể dùng kinh nghiệm và chút sức tàn trong vòng một tháng để cố gắng huấn luyện một đệ tử sẽ thay mình cứu lấy nhân loại. Niềm hy vọng cuối cùng này có tên là Tom Ward (Ben Barnes đóng), người con thứ bảy của “Seventh Son”!

Categories:
Similar Videos

0 nhận xét: