Phim Người Nhện 2

Người Nhện 2 - Spider Man 2
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu bộ phim Người Nhện 2 chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: Spider Man 2
(2004) Status: Thuyết Minh Diễn viên: Alfred Molina, J.K. Simmons, James Franco, Kirsten Dunst, Rosemary Harris, Tobey Maguire, Thể loại: Phim Viễn Tưởng
Quốc gia: Phim Mỹ
Đạo diễn: Sam Raimi Thời lượng: 110 phút Lượt thích: 181

Thông tin phim

Bộ phim Người Nhện 2 – Spider Man 2 Full HD thuyết minh tiếp nói phần 1 Người Nhện hai năm trôi qua kể từ khi Người Nhện tạm biệt cuộc sống bình thường, từ bỏ cuộc chinh phục cô bạn gái xinh đẹp để dấn thân vào những trách nhiệm lớn lao dành riêng cho mình. Giờ đây, anh trở lại với nhiệm vụ chiến đấu với quái vật Octavius cứu thế giới.

Cuộc sống của Peter Parker (Tobey Maguire) trở nên thật khó khăn sau khi anh có những năng lực đặc biệt của loài nhện. Peter luôn phải cố gắng diễn tốt cả hai vai Siêu nhân và một sinh viên đại học bình thường. Mọi chuyện trở nên rắc rối hơn khi anh quyết định gạt bỏ mọi chuyện để thổ lộ tình yêu với Mary Jane Watson (Kirsten Dunst).

Trong khi đó, Mary Jane đã bước chân vào nghệ thuật với những vai diễn trong nhà hát. Đồng thời cô cũng hẹn hò với một chàng trai khác khiến cơ hội của Peter dường như rất mong manh. Tệ hơn nữa người bạn thân của Peter là Harry Osborn nuôi dưỡng mối thâm thù với Người nhện – kẻ đã giết cha anh ta Norman Osborn. Tất cả những điều này khiến Peter khao khát một cuộc sống bình thường hơn bao giờ hết.

Similar Videos

0 nhận xét: