Phim Người Sắt: Sự Nổi Dậy Của Technovore

Người Sắt: Sự Nổi Dậy Của Technovore - Iron Man: Rise of Technovore
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu bộ phim Người Sắt: Sự Nổi Dậy Của Technovore chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: Iron Man: Rise of Technovore
(2013) Status: Thuyết Minh Diễn viên: Eric Bauza, Matthew Mercer, Norman Reedus, Thể loại: Phim Hoạt Hình
Quốc gia: Phim Mỹ
Đạo diễn: Hiroshi Hamazaki Thời lượng: 88 phút Lượt thích: 35 Thông tin phim

Phim Người Sắt: Sự Nổi Dậy Của Technovore
– Iron Man: Rise of Technovore 2013 Full GD thuyết minh là bộ phim được trông đợi nhất 2013. Marvel Entertainment và Sony Pictures Entertainment Japan cho biết Madhouse Studio sẽ tiếp tục sản xuất một anime nữa về nhân vật siêu anh hùng của Marvel là Iron Man. Lần này sẽ là một anime movie có tên “Iron Man: Rise of Technovore”. Phim được đạo diễn bởi Hiroshi Hamasaki (Steins;Gate, Vampire Hunter D: Bloodlust) và do Brandon Auman (The Avengers: Earth’s Mightiest Heroes!) viết kịch bản.


Lần này Iron Man sẽ phải chống lại Ezekiel Stane, kẻ có bộ giáp công nghệ sinh học vượt trội so với công nghệ của Iron Man. Kẻ đã gài bẫy làm cho Iron Man phải chịu trách nhiệm về một vụ khủng bố và bị S.H.I.E.L.D. truy đuổi. Phim còn có sự tham gia của các nhân vật quen thuộc trong comic của Marvel như War Machine, Nick Fury, Black Widow, Hawkeye và Punisher.


Đây là lần thứ 5 Madhouse Studio làm anime dựa trên nhân vật comic của Marvel, trước đó đã có 4 TV anime series: Iron Man, Wolverine, X-Men và gần đây nhất là Blade.

Similar Videos

0 nhận xét: