Phim Nguy Hiểm Tột Cùng

Nguy Hiểm Tột Cùng - Down and Dangerous
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu Phim Nguy Hiểm Tột Cùng chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: Down and Dangerous
(2013) Status: HD Diễn viên: Ana Paula Redding, John T. Woods, Ross Marquand, Thể loại: Phim Hành động
Quốc gia: Phim Mỹ
Đạo diễn: Zak Forsman Thời lượng: 95 phút Lượt thích: 5

Thông tin phim

Phim Nguy Hiểm Tột Cùng
full hd việt sub luôn luôn đi trước một bước của Feds, Paul Boxer là buôn lậu sáng tạo nhất và nguyên tắc trong thương mại, và chưa bao giờ cần thiết để thực hiện một khẩu súng. Khi buôn bán giữa mức bạo lực ép buộc anh ta vào thiết kế một kế hoạch hoàn hảo để mang lại nhiều kg cocain qua biên giới Mexico, ông diễn tập để thoát khỏi bản thân của tổ chức của họ hơn anh ta một lần và cho tất cả. Nhưng khi một người phụ nữ mạnh nhạy từ quá khứ của mình tuyển mộ giúp đỡ của ông để thoát khỏi bộ trang phục đối thủ này, Paul phải đối đầu với người đàn ông mà là săn bắn anh ta xuống, và lựa chọn giữa cuộc sống của mình như là một kẻ buôn lậu và tính toàn vẹn của mình như là một người đàn ông.

Nguy Hiểm Tột Cùng online, nhanh nhất, VietSub, HD, Full, SubViet, phụ đề tiếng Việt, thuyết minh. Download phim Down and Dangerous, tải phim mediafire, fshare, 4share, youtube.

Categories:
Similar Videos

0 nhận xét: