Phim Nhiếp Ẩn Nương

Nhiếp Ẩn Nương - The Assassin
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu Phim Nhiếp Ẩn Nương chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: The Assassin
(2015) Status: Thuyết Minh Diễn viên: Satoshi Tsumabuki, Thư Kỳ, Thể loại: Phim Phiêu Lưu
Quốc gia: Phim Trung Quốc
Đạo diễn: Hầu Hiếu Hiền Thời lượng: 103 phút Lượt thích: 5 Thông tin phim

Đại Đường, Trung Hoa, thế kỷ thứ 9. Nhiếp Ẩn Nương trở về cố hương sau bao năm lưu lạc. Cô được một nữ đạo sĩ dạy dỗ và dẫn dắt trở thành sát thủ cho một tổ chức bí ẩn. Nhằm bảo vệ công lý, nhiệm vụ của cô là loại bỏ những kẻ có âm mưu phản loạn. Trở về với gia đình, Nhiếp Ẩn Nương được mẹ trao lại miếng ngọc bội là tín vật biểu trưng cho mối hòa hảo giữa triều đình và Ngụy Bác. Đó cũng là tín vật hôn ước đã bị hủy bỏ của cô với người anh họ – Điền Quý An.

Suy yếu trước các cuộc nổi loạn, Hoàng Đế cố gắng lấy lại binh quyền bằng cách tạo dựng các vùng chiến sự nhưng đều vấp phải sự phản đối của các tướng lĩnh, những người đang tìm mọi cách tước chúng khỏi ông. Là một trong số họ, Điền Quý An – một vị tướng trẻ đóng tại Ngụy Bác quyết định phản đối công khai… Trong lúc thực hiện nhiệm vụ ám sát anh họ của mình, Nhiếp Ẩn Nương đã để lộ thân phận và bỏ lại miếng ngọc bội. Giờ đây, cô phải lựa chọn giữa việc hi sinh cho nguời đàn ông mình yêu và phá bỏ hoàn toàn “Quy tắc của các sát thủ”.

Được thực hiện bởi đạo diễn bậc thầy người Đài Loan – Hầu Hiếu Hiền, “Thích khách Nhiếp Ẩn Nương” đánh dấu sự trở lại của ông với màn ảnh sau bộ phim “Le voyage du ballon rouge” 8 năm trước. Ông tìm được nữ diễn viên ưng ý, Thư Kỳ, để cùng hợp tác trong bộ phim võ thuật đầy chiêm nghiệm với hình ảnh tuyệt vời. Được chào đón nhiệt liệt tại Liên hoan phim Cannes 2015 (báo Libération thậm chí còn trao tặng cho phim biểu tượng cành cọ của riêng mình trên trang nhất của báo), “Thích khách Nhiếp Ẩn Nương” đã mang về giải “Đạo diễn xuất sắc nhất” cho đạo diễn Hầu Hiếu Hiền.

Categories:
Similar Videos

0 nhận xét: