Phim Nơi Trái Tim Thuộc Về

Nơi Trái Tim Thuộc Về - Where the Heart Is
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu Phim Nơi Trái Tim Thuộc Về chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: Where the Heart Is
(2000) Status: Thuyết Minh Diễn viên: Ashley Judd, James Frain, Natalie Portman, Thể loại: Phim Tâm Lý
Quốc gia: Phim Mỹ
Đạo diễn: Matt Williams Thời lượng: 120 phút Lượt thích: 2

Thông tin phim

Bộ phim Nơi Trái Tim Thuộc Về Còn Có Ai Đó Yêu Thương Bạn kể về Novalee Nation, một cô gái mang thai 17 tuổi, từ bang Tennessee, người đã bỏ trốn tới California với bạn trai của cô. Khi họ dừng lại ở Oklahoma, bạn trai của cô từ bỏ cô. Kể từ khi Novalee chỉ có vài đô la, cô lặng lẽ vào làm một cửa hàng Wal-Mart. Cô sinh con một mình, thu hút sự chú ý của truyền thông, và cô lập một cuộc sống mới với sự giúp đỡ của những người bạn mới.

Where the Heart Is mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác. Sự thương cảm dâng trào trước tình cảnh đáng thương của Novalee. Sự ấm áp trước những sự giúp đỡ giành cho cô gái trẻ này. Và trên tất cả là sự lạc quan và tình yêu cuộc sống. Tất cả những điều đó được hòa quyện trong một bộ phim nhẹ nhàng, sâu lắng.

Nội dung giàu tính nhân văn của Where the Heart Is (Nơi trái tim thuộc về) chắc chắn sẽ khiến các khán giả trẻ có những xúc cảm tích cực và cảm nhận được nhiều thông điệp ý nghĩa.

Categories:
Similar Videos

0 nhận xét: