Phim Nữ Lãnh Tụ

Nữ Lãnh Tụ - The Lady
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu bộ phim Nữ Lãnh Tụ chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: The Lady
(2011) Status: Thuyết Minh Diễn viên: David Thewlis, Jonathan Raggett, Jonathan Woodhouse, Michelle Yeoh, Susan Wooldridge, Thể loại: Phim Chiến Tranh
, Phim Tâm Lý
Quốc gia: Phim Mỹ
Đạo diễn: Luc Besson Thời lượng: 132 phút Lượt thích: 5


Thông tin phim

Phim Nữ Lãnh Tụ
– The Lady đầu năm 2012, màn ảnh lớn thế giới xôn xao khi hình tượng nữ chính trị gia người Myanmar, Aung San Suu Kyi, người được trao giải Nobel hoà bình năm 1991, được đưa lên phim. Nữ diễn viên, cựu hoa hậu Malaysia, Dương Tử Quỳnh (Michelle Yeoh), vào vai bà đầy cảm động. Cô nói cô đã tái hiện hình ảnh “Daw Suu” với tất cả tình yêu và sự tôn trọng của mình cho người phụ nữ bé nhỏ nhưng can trường ấy.

Bộ phim là câu chuyện tình yêu của một cặp vợ chồng phi thường và sự hi sinh mạng sống, hạnh phúc của họ vì nhân loại. Aung San Suu Kyi là một người phụ nữ trong phong trào dân chủ Mianma, Michael Aris là một nhà báo – nhà văn. Mặc dù hai người thuộc hai thế lực chính trị hoàn toàn khác nhau, tình yêu của họ kéo dài đến tận những giây phút cuối của cuộc đời. The lady là câu chuyện về sự cống hiến, sự cảm thông của nhân loại trong bối cảnh chính trị bất ổn.

Similar Videos

0 nhận xét: