Phim Pete Và Người Bạn Rồng

Pete Và Người Bạn Rồng - Pete's Dragon
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu Phim Pete Và Người Bạn Rồng chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: Pete's Dragon
(2016) Status: Thuyết Minh Diễn viên: Bryce Dallas Howard, Oakes Fegley, Robert Redford, Thể loại: Phim Hoạt Hình
Quốc gia: Phim Mỹ
Đạo diễn: David Lowery Thời lượng: 103 phút Lượt thích: 96 Thông tin phim

Bộ phim kể về câu chuyện của cậu bé mồ côi Pete và người bạn rồng Elliott. Trong nhiều năm, người thợ khắc gỗ Meacham (Robert Redford thủ vai) vẫn thường kể cho những đứa trẻ nghe câu chuyện về một con rồng hung dữ sống sâu trong khu rừng Tây Bắc. Đối với cô con gái đang làm kiểm lâm của ông, Grace (Bryce Dallas Howard thủ vai) chỉ xem những câu chuyện trên như cổ tích hư cấu cho đến khi cô ấy gặp Pete (Oakes Fegley thủ vai).

Pete là một cậu bé 10 tuổi bí ẩn, mồ côi và sống trong khu rừng với một con rồng màu xanh khổng lồ tên Elliott. Và theo lời Pete mô tả, người bạn đặc biệt này rất giống với con rồng đã xuất hiện trong những câu chuyên của ông Meacham. Cùng với sự giúp đỡ của cô bé 11 tuổi Natalie (Oona Laurence thủ vai) – con gái của chủ xưởng gỗ Jack (Wes Bentley thủ vai), Grace đã dần khám phá ra nguồn gốc của chú bé Pete và sự thật về người bạn rồng kì lạ kia.

Pete Và Người Bạn Rồng – Pete’s Dragon thuyết minh 2016.

Categories:
Similar Videos

0 nhận xét: