Phim Quý Tộc Săn Tranh

Quý Tộc Săn Tranh - Mortdecai
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu Phim Quý Tộc Săn Tranh chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: Mortdecai
(2015) Status: Thuyết Minh Diễn viên: Ewan McGregor, Gwyneth Paltrow, Johnny Depp, Thể loại: Phim Hài
Quốc gia: Phim Mỹ
Đạo diễn: David Koepp Thời lượng: 107 phút Lượt thích: 7

Thông tin phim

Phim Quý Tộc Săn Tranh
Johnny sẽ thủ vai một nhà quý tộc Anh Quốc kiêm tay buôn tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng Mortdecai, với lối sống xa hoa và một tính cách dí dỏm đáng mến, rất quen thuộc với các vai diễn của anh. Thực tế, qua trailer chính thức của phim vừa được ra mắt, khán giả sẽ dễ dàng nhận thấy cử chỉ và hành động của Mortdecai có nhiều nét tương đồng với các nhân vật đã làm nên thương hiệu của Johnny như Willy Wonka (Charlie and The Chocolate Factory) hay thuyền trưởng Jack Sparrow (Pirates of Caribean).

Chỉ khác là, lần này sát cánh bên anh sẽ là nữ minh tinh Gwyneth Paltrow trong vai người vợ Johanna yêu kiều. Bộ sậu của Mortdecai hoàn thành với người trợ lý mẫn cán Jock Strap (Paul Bettany), người luôn sát cánh với anh trong những phi vụ làm ăn.

Quý Tộc Săn Tranh online, nhanh nhất, VietSub, HD, Full, SubViet, phụ đề tiếng Việt, thuyết minh, lồng tiếng. Download phim Mortdecai, tải phim mediafire, fshare, 4share, youtube.

Categories:
Similar Videos

0 nhận xét: