Phim Tẩu Thoát Tới Châu Phi

Tẩu Thoát Tới Châu Phi - Madagascar: Escape 2 Africa
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu Phim Tẩu Thoát Tới Châu Phi chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: Madagascar: Escape 2 Africa
(2008) Status: Thuyết Minh Diễn viên: Ben Stiller, Chris Rock, Sacha Baron Cohen, Thể loại: Phim Hoạt Hình
Quốc gia: Phim Mỹ
Đạo diễn: Eric Darnell Thời lượng: 108 phút Lượt thích: 25

Thông tin phim

Phần hai bộ phim hoạt hình rất được yêu thích hồi năm 2005 có tên Madagascar: Escape 2 Africa. Sư tử Alex, Ngựa vằn Marty, Hươu cao cổ Melman và Hà mã Gloria lần này trở về với vùng đất quê hương của Alex – Châu Phi hoang dã và đầy thử thách.

Sau khi bị bỏ lại trên những bờ biển xa vời vợi của Madagascar, bốn cư dân đặc biệt của thành phố New York ấp ủ một kế hoạch “điên rồ”. Với sự chính xác rất chuyên nghiệp kiểu nhà binh, các chú chim cánh cụt đã sửa chữa thành công một chiếc may bay cũ bị rơi và thế là chuyến hành trình hướng tới Châu Phi bắt đầu.

Tại đây, bộ tứ đã phát hiện ra gốc gác đích thực của mình và nhanh chóng nhận thấy sự khác biệt giữa đồng cỏ chói chang Châu Phi và vườn thú sạch đẹp ở New York. Bất chấp những khó khăn khi phải giao tiếp với họ hàng xa, phải chinh chiến và yêu đương, Châu Phi vẫn có vẻ là một nơi tuyệt diệu… Nhưng liệu nơi này đối với bốn người bạn có thực sự tốt hơn ngôi nhà thân thuộc ở vườn thú Công viên Trung tâm New York?

Categories:
Similar Videos

0 nhận xét: