Phim Thám Tử K: Bí Mật Hoang Đảo

Thám Tử K: Bí Mật Hoang Đảo - Detective K: Secret of the Lost Island
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu Phim Thám Tử K: Bí Mật Hoang Đảo chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: Detective K: Secret of the Lost Island
(2015) Status: Thuyết Minh Diễn viên: Kim Myun Min, Lee Yeon Hee, Oh Dal Su, Thể loại: Phim Hành động
, Phim Phiêu Lưu
Quốc gia: Phim Hàn Quốc
Đạo diễn: Kim Suk Yoon Thời lượng: 125 phút Lượt thích: 21

Thông tin phim

Bộ phim Thám Tử K: Bí Mật Hoang Đảo
là câu chuyện về thám tử Kim Min thời Joseon. Năm 1795, năm thứ mười chín của triều vua Jeongjo, một số lượng lớn các bạc giả đang rơi vào lưu thông tạo ra một mối đe dọa đáng kể cho nền kinh tế. Thám tử Kim Min được giao nhiệm vụ điều tra thủ phạm đứng đằng sau sự việc và đã vô tình vén lên bức màn bí ẩn về hoạt động sản xuất bạc giả.

Kim Myung Min và Oh Dal Su, họ đã hợp tác với nhau vào bốn năm trước, nay trong lần trở lại này một lần nữa họ lại tạo nên một sự tương tác tuyệt vời giữa hai nhân vật Kim Min và Seo Pil. Một người đàn ông luôn đi tìm ra sự thật được che giấu trong bóng tối, là một thám tử của Hàn Quốc Kim Min, sở hữu một bộ ria mép ấn tượng và đôi mắt sáng.

Một vấn đề mà họ cần phải giải quyết ngay lập tức là vụ án phân phối bạc giả bất hợp pháp. Lần này cũng với trí thông minh của mình, Kim Min và người cộng sự Seo Pil đã theo đuổi đến cùng từ trên đất liền ra tới biển khơi và khám phá luôn cả bầu trời bao la để tìm ra manh mối cho vụ án.

Categories:
Similar Videos

0 nhận xét: