Phim Thần Y An Đạo Toàn

Thần Y An Đạo Toàn - The Magical Doctor
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu Phim Thần Y An Đạo Toàn chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: The Magical Doctor
(2008) Status: Thuyết Minh Diễn viên: Dương Tuấn Nghị, Trần Đức Dung, Trần Long, Ung Gia Minh, Thể loại: Phim Cổ Trang
, Phim Võ Thuật
Quốc gia: Phim Trung Quốc
Đạo diễn: Huỳnh Tẩu Quyền Thời lượng: 91 phút Lượt thích: 38 Thông tin phim

Thủy Hử anh hùng truyện tác phẩm với câu chuyện về 108 vị anh hùng Lương Sơn Bạc luôn chứa đựng sức hấp dẫn đặc biệt khi miêu tả những nhân vật với những tính cách hoàn toàn khác biệt cùng những câu chuyện đời riêng. Và một trong những con người mưu trí, nghĩa khí, anh dũng đó, An Đạo Toàn là cái tên gắn liền với danh hiệu Thần Y.

Với mưu đồ thôn tính triều đình và khống chế các bang phái, Cao Nội Nha đã dày công nghiên cứu một loại độc dược có tên gọi Bích Giao Sương. Cùng với sự ra đời của Bích Giao Sương là loại thuốc giải được bào chế bởi Bạch Y Hoa Đà.

Vốn là một lương y, không muốn chứng kiến người vô tội bị thảm sát hàng loạt bởi độc dược, Bạch Y Hoa Đà đã phản bội lại Cao Nội Nha, mang thuốc giải trốn đi và không thoát khỏi cái chết bởi sự truy sát của những kẻ dã tâm.

Không có thuốc giải, Bích Giao Sương làm mưa làm gió khắp giang hồ và trở thành loại độc dược chết người gieo tang tóc muôn nơi. Từ kinh thành lặn lội đến Tây Vực xa xôi, An Đạo Toàn quyết tìm cho ra công thức bào chế thuốc giải và nhanh chóng trở thành đối tượng săn đuổi của những kẻ lạ mặt.

Cuộc gặp gỡ tình cờ với Thù Dũng Mai đã giúp An Đạo Toàn tìm thấy di thư chứa một phần công thức bào chế thuốc giải của Bạch Y Hoa Đà. Nhưng tìm ra thuốc giải bây giờ không quan trọng bằng việc phải bảo vệ nó khỏi mưu đồ chiếm đoạt từ phía Cao Nội Nha.

Giang hồ hiểm ác, anh hùng vốn rất nhiều nhưng kẻ tiểu nhân cũng không ít. Sau nhiều nếm trải về lòng tin và sự phản bội, An Đạo Toàn thật sự cảm kích với tấm lòng nghĩa hiệp của khoái đao Truy Phong. Cái chết của Truy Phong nhằm bảo vệ An Đạo Toàn cùng thuốc giải đã mở ra con đường đưa An Đạo Toàn tìm đến Lương Sơn, nơi có những con người nghĩa hiệp vẫn đang giơ cao ngọn cờ chính nghĩa…

Categories:
Similar Videos

0 nhận xét: