Phim Thích Lăng

Thích Lăng - The Treasure Hunter
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu Phim Thích Lăng chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: The Treasure Hunter
(2009) Status: Thuyết Minh Diễn viên: Châu Kiệt Luân, Kha Thúc Nguyên, Lâm Chí Linh, Lưu Canh Hoành, Tăng Chí Vĩ, Thể loại: Phim Hành động
, Phim Phiêu Lưu
Quốc gia: Phim Trung Quốc
Đạo diễn: Chu Diên Bình Thời lượng: 101 phút Lượt thích: 17 Thông tin phim

Phim Thích Lăng
thuyết minh với chủ đề phiêu lưu mạo hiểm và tập trung vào những cảnh hành động quy mô lớn, Châu Kiệt Luân tiếp tục cuộc đua của mình tới vị trí một ngôi sao hành động hạng A tại Châu Á. Nội dung phim kể về một cuộc phiêu lưu ký bí của một đôi trai gái tình cờ bị lạc đến sa mạc Mông Cổ, với những màn chiến đấu khá ác liệt trong lăng mộ cổ. Bên cạnh đó, phim cũng không thiếu những màn đuổi bắt gay cấn giữa sa mạc đầy nắng gió, bão cát.


Trên sa mạc mênh mông không biên giới, đã sản sinh ra vô số những vương triều phồn hoa một thời truyền kì văn hóa, diễn biến phát triển không rõ ràng. Trăm ngàn năm trôi qua, những vương triều này khởi khởi phục phục, diệt diệt vong vong. Thứ duy nhất không thay đổi, chỉ có vùng sa mạc này.

Ở vùng sa mạc này chôn giấu những bảo tàng số lượng kinh người. Những bảo tàng này yên ổn trú ngụ bên dưới lớp cát vàng, chẳng ai có thể đi vào nơi đây, mở được cánh cửa bảo tàng. Bởi vì nơi đây có 1 đám người bảo vệ thần bí, từ đời này qua đời khác đều canh giữ vùng sa mạc mênh mông này. Người lãnh đạo đám người bảo vệ trong truyền thuyết, mới có tư cách xưng là ”Phi Ưng Đại Mạc”.


Câu chuyện kể về hành trình của một đôi bạn trẻ đi tìm kho báu là viên Dạ Minh Châu lớn nhất trên thế giới nằm trong cổ thành thế kỉ XI trên sa mạc mênh mông. Truyền thuyết về Phi Ưng Đại Mạc, cuộc tranh giành kho báu, những tình cảm chất chứa bao lâu không nói lên lời… tất cả những bí mật đó sẽ dần được hé lộ khi xem phim…

Thần tượng R&B Đài Loan Châu Kiệt Luân sẽ đóng cặp cùng diễn viên – người mẫu Lâm Chí Linh trong The Treasure Hunter. Bộ phim được lên kế hoach phát hành vào ngày 18/12.

Trong The Treasure Hunter của đạo diễn Chu Diên Bình, Châu Kiệt Luân sẽ vào vai Kiều Phi, một chàng trai nghĩa hiệp trẻ tuổi đang cố gắng bảo vệ một kho báu bị chôn giấu tích lũy qua các triều đại Trung Hoa bằng cách khôi phục một bản đồ từ một tổ chức tội phạm quốc tế tên là The Company. Kiều Phi buộc phải trao tấm bản đồ để bảo tòan mạng sống cho con gái của sư phụ anh là Lam Đình (Lâm Chí Linh đóng). Giờ đây với sự cộng tác của một nhà khảo cổ, Kiều Phi và Lam Đình đang trên đường đua lấy lại tấm bản đồ và ngăn chặn The Company lấy được kho báu trước.

Với chủ đề phiêu lưu mạo hiểm và tập trung vào những cảnh hành động quy mô lớn, The Treasue Hunter giống như một cỗ máy vững chắc giúp Châu Kiệt Luân tiếp tục cuộc đua của mình tới vị trí một ngôi sao hành động hạng A tại Châu Á.

Categories:
Similar Videos

0 nhận xét: