Phim Thiện Ác Quái

Thiện Ác Quái - The Good, The Bad, The Weird
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu Phim Thiện Ác Quái chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: The Good, The Bad, The Weird
(2008) Status: Thuyết Minh Diễn viên: Byung-hun Lee, Kang ho Song, Woo sung Jung, Thể loại: Phim Hành động
, Phim Phiêu Lưu
Quốc gia: Phim Hàn Quốc
Đạo diễn: Kim Ji woon Thời lượng: 120 phút Lượt thích: 16 Thông tin phim

Bộ phim Thiện Ác Quái
thuyết minh đã tái hiện lại Mãn Châu những năm 30, thế giới chìm trong hỗn loạn. Ở phía Đông Á, bán đảo Triều Tiên rơi vào tay phát xít Nhật. Nhiều người Triều Tiên đã đổ xô đến vùng Mãn Châu, miền sa mạc rộng lớn của ngựa và động vật hoang dã là giáp ranh giữa quê hương họ và Trung Quốc.

Một vài người trong số họ, không thể nào khác, đã trở thành những tên cướp cạn trên lưng ngựa để kiếm sống tại vùng đất hoang sơ cằn cỗi này. Yoon Tae-goo (The Weird – Quái) là một tên trộm. Anh ta cướp một con tàu của quân đội Nhật nhưng vụ việc không đơn giản như anh ta tưởng.


Giữa những cuộc đấu súng gay cấn với người Nhật, anh ta lấy được một bản đồ bí ẩn dẫn đến kho báu của Triều Thanh được chôn dấu ở nơi nào đó tại Mãn Châu. Thế nhưng, tấm bản đồ này cũng đang bị Park Chang-yi, một kẻ giết người máu lạnh (The Bad – Ác) truy lùng.


Tae-goo không chỉ chiến đấu với người Nhật mà còn phải đối đầu với Chang-yi và tay sai của anh ta, những kẻ vô tình tấn công con tàu cùng lúc đó. Đến cuối cuộc đấu súng khốc liệt, một người đàn ông bí ẩn bất ngờ xuất hiện và cứu Tae-gu bằng khả năng bắn súng đáng kinh ngạc: đó là Park Do-won (The Good – Thiện)…

Categories:
Similar Videos

0 nhận xét: