Phim Thiết Thù Thiếu Niên

Thiết Thù Thiếu Niên - Brass Knuckle Boys
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu Phim Thiết Thù Thiếu Niên chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: Brass Knuckle Boys
(2008) Status: Thuyết Minh Diễn viên: Katsuji Ryo, Miyazaki Aoi, Sato Koichi, Thể loại: Phim Âm Nhạc
, Phim Hài
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Đạo diễn: Kankuro Kudo Thời lượng: 125 phút Lượt thích: 3

Thông tin phim

Kurita Kanna là người phụ trách tuyển lựa tài năng cho một công ty âm nhạc. Tình cờ cô tìm được video trên youtube của một ban nhạc punk rock, một thể loại rock bắt nguồn từ Mỹ ở cuối thập kỷ 70 với xu hướng muốn hiện đại hóa, không theo trào lưu ủy mị của rock thập niên 70; một nhóm nhạc punk rock hiện nay rất nổi là Sex Pistols.

Nhóm nhạc này làm Kanna mừng phát điên lên và chạy đi tìm sếp để xin sếp cho phép đi đưa họ về. Thế nhưng không ngờ họ đã giải nghệ, và năm 1983 – năm mà cô tưởng là năm sinh của một thành viên trong ban nhạc, lại chính là năm cuối cùng Shonen meriken sakku lưu diễn (tên nhóm dịch nghĩa đen ra là: Những chàng trai với đốt ngón tay đồng) – brass, kèn đồng, cũng là một nhạc cụ trong ban nhạc.

Kanna sẽ phải làm thế nào để đưa những thành viên của ban nhạc rạn nứt xưa lại với nhau? Ngoài ra, mối tình của Kanna với anh bạn trai đang dựa dẫm vào cô để hi vọng được ra CD sẽ ra sao?

Categories:
Similar Videos

0 nhận xét: