Phim Tình Đầu Dành Hết Cho Em

Tình Đầu Dành Hết Cho Em - I Give My First Love To You
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu Phim Tình Đầu Dành Hết Cho Em chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: I Give My First Love To You
(2009) Status: Thuyết Minh Diễn viên: Mao Inoue, Masaki Okada, Natsuki Harada, Thể loại: Phim Tâm Lý
Quốc gia: Phim Nhật Bản
Đạo diễn: Takehiko Shinjo Thời lượng: 122 phút Lượt thích: 7

Thông tin phim

Phim Tình Đầu Dành Hết Cho Em
thuyết minh đối với mọi người, không ai có thể biết trước được tuổi thọ của mình, nhưng với Takuma thì khác. Bác sĩ chuẩn đoán rằng cậu sẽ không sống quá 20 tuổi. Và điều làm cậu day dứt nhất, chính là Mayu, người con gái duy nhất mà cậu yêu….

Câu chuyện bắt đầu từ khi họ còn nhỏ. Vì bố là bác sĩ, nên Mayu thường đến bệnh viện chơi, và ở đó, cô bé gặp Takuma, định mệnh của đời mình. Mayu biết được bệnh của Takuma và cũng biết cậu sẽ không sống quá 20 tuổi. Cô bé đã đi tìm cỏ 4 lá để cầu nguyện cho Takuma. Takuma đã hôn và nói với Mayu rằng ước mơ của cậu là được cưới cô bé. Đó chính là lời hứa lúc bé của họ.


Khi lớn lên, họ vẫn luôn bên nhau. Nhưng Takuma biết mình không sống được bao lâu nữa, nên cậu quyết định thi vào trường nội trú danh tiếng Shido để rời xa Mayu. Chuyện tình của họ tưởng chừng đã kết thúc khi Takuma thi đậu vào trường Shido, nhưng đó chỉ là mới bắt đầu….


Mayu bị 1 anh chàng mới xuất hiện theo đuổi. Takuma gặp lại cô bạn thời ấu thơ. Tình cảm của 2 người 1 lần nữa gặp trắc trở.

Những hiểu lầm, những điều không thể nói thành lời, những thất vọng… Chuyện gì sẽ đến với họ đây khi cuộc sống của Takuma chỉ như chiếc đồng hồ điếm ngược?

Categories:
Similar Videos

0 nhận xét: