Phim Tình Yêu Đến Từ Nước Nga

Tình Yêu Đến Từ Nước Nga - From Russia with Love
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu bộ phim Tình Yêu Đến Từ Nước Nga chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: From Russia with Love
(1963) Status: Thuyết Minh Diễn viên: Robert Shaw and Lotte Lenya, Sean Connery, Thể loại: Phim Hành động
, Phim Phiêu Lưu
Quốc gia: Phim Anh
Đạo diễn: Terence Young Thời lượng: 115 phút Lượt thích: 11
Link="https://tvhay.xyz/xem-phim-tinh-yeu-den-tu-nuoc-nga-1963-332819" title="Xem phim">
Thông tin phim

Phim Tình Yêu Đến Từ Nước Nga
– “From Russia With Love” Full HD thuyết minh bộ phim thứ 2 thuộc serie phim James Bond – 007 do ngôi sao Sean Connery đóng vai một điệp viên của MI6 – James Bond. Bộ phim được sản xuất bởi Albert R. Phim có độ dài 116 phút được phát hành vào 1963. Broccoli và Harry Saltzman được đạo điễn bởi Terence Young. Phim dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Ian Fleming. Trong phim, James Bond được cử đi hỗ trợ hạ sỹ Tatiana Romanova tại Thổ Nhĩ Kỳ, nơi biệt đội bóng ma lên kế hoạch trả đũa Dr. No.

Ngoài những cảnh quay tại Thổ Nhĩ Kỳ, còn có cả cảnh quay tại Scotland và xưởng phim Pinewwood, Buckinghamshire. “ Tình yêu đến từ nước Nga” đạt đươc thành công lớn về mặt kinh tế khi vượt qua bộ phim trước đó là Dr.No với hơn 78 triệu USD doanh thu. Các diễn viên trong phim Sean Conney, Daniela Bianchi, Pedro, Armendariz, Lotte Lenya do Terence Yong làm đạo diễn. Bạn đang xem phim Tình Yêu Đến Từ Nước Nga From Russia With Love 1963 là phim mang yếu tố Hành Động. Nó được coi là một trong những bộ phim thành công nhất tại serie phim về James Bond.
Similar Videos

0 nhận xét: