Phim Triệu Phú Khu Ổ Chuột

Triệu Phú Khu Ổ Chuột - Slumdog Millionaire
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu bộ phim Triệu Phú Khu Ổ Chuột chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: Slumdog Millionaire
(2008) Status: Thuyết Minh Diễn viên: Dev Patel, Freida Pinto, Saurabh Shukla, Thể loại: Phim Tình Cảm
Quốc gia: Phim Ấn Độ
Đạo diễn: Danny BoyleLoveleen Tandan Thời lượng: 120 phút Lượt thích: 51

Thông tin phim

Phim lấy bối cảnh cuộc thi “Ai Là Triệu Phú” phiên bản Ấn Độ Jamal Malik, một thanh niên bất hạnh không nhà cửa, không cha mẹ đăng kí tham dự chương trình với lý do thật đặc biệt nhưng đã xuất sắc vượt qua câu hỏi 10 triệu Rupee đúng lúc đó thời lượng của chương trình hết.

Jamal bị cảnh sát bắt vì nghi ngờ anh gian lận trong cuộc thi cuối cùng họ đã phải thả Jamal để anh tiếp tục cuộc thi khi biết lý do giúp Jamal có thể trả lời tất cả câu hỏi ở nhiều lĩnh vực mà người dẫn chương trình đưa ra. Lý do đó là gì? Jamal có chiến thắng ở phần còn lại của chương trình?

Slumdog Millionaire là bức tranh về cuộc sống của hàng chục triệu người thuộc tầng lớp dưới của xã hội Ấn Độ những người đang hàng ngày giành giật miếng cơm manh áo để tồn tại trong hoàn cảnh vô cùng khắc nghiệt nhưng dường như khao khát vươn lên không bao giờ tắt trong họ. Slumdog Millionaire đã giành tới 8 giải Oscar và hàng chục danh hiệu danh giá khác.

Similar Videos

0 nhận xét: