Phim Đừng Bao Giờ Nói Không Nữa

Đừng Bao Giờ Nói Không Nữa - Never Say Never Again
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu bộ phim Đừng Bao Giờ Nói Không Nữa chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: Never Say Never Again
(1983) Status: Thuyết Minh Diễn viên: Sean Conneryuer, Thể loại: Phim Phiêu Lưu
Quốc gia: Phim Anh
Đạo diễn: Irvin Kershner Thời lượng: 134 Phút Lượt thích: 12 Thông tin phim

Bộ phim Đừng Bao Giờ Nói Không Nữa
– Never Say Never Again (007 James Bond) Full HD thuyết minh về James Bond sản xuất năm 1983 có tên Never Say Never Again. Never Say Never Again ghi dấu ấn… phản lại lời tuyên bố chắc như đinh đóng cột của Sean Connery năm 1971 rằng anh vĩnh viễn không đóng thêm một tập phim nào về chàng điệp viên hào hoa 007 nữa. Tuy nhiên, sức hấp dẫn mãnh liệt của Never Say Never Again và khoản thù lao khổng lồ đã kéo Sean Connery trở lại phim trường. Vậy là chàng điệp viên hào hoa đóng mác Sean Connery tiếp tục xuất hiện trên màn ảnh.


James Bond lên đường thực thi điệp vụ sau chót. Hai đầu nổ tên lửa hạt nhân của Mỹ đã bị tổ chức SPECTRE và người lãnh đạo SPECTRE, Ernst Stavro Blofeld đánh cắp. Người Anh đã phục hồi các vị trí “00” của họ và gửi Bond tới Bahamas tìm lại chúng. Một triệu phú có tên Max Largo đã lọt vào tầm ngắm của Bond, người luôn luôn gây bất ngờ và nghi ngờ đối với Fatima Blush, bạn gái của Largo. Bond tiếp tục điều tra Largo.


Similar Videos

0 nhận xét: