Phim Đường Đua Tử Thần 3 Địa Ngục

Đường Đua Tử Thần 3 Địa Ngục - Death Race 3 Inferno
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu bộ phim Đường Đua Tử Thần 3 Địa Ngục chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: Death Race 3 Inferno
(2012) Status: Thuyết Minh Diễn viên: Danny Trejo, Dougray Scott, Ving Rhames, Thể loại: Phim Hành động
Quốc gia: Phim Mỹ
Đạo diễn: Roel Reiné Thời lượng: 105 phút Lượt thích: 44

Thông tin phim

Phim Đường Đua Tử Thần 3 Địa Ngục
– Death Race 3 Full HD thuyết minh với 1 cuộc đua tại một địa điểm mới sa mạc Kalahari Nam Phi. Giống như những phần trước của bộ phim, Death Race 3 mang tới những cuộc đua xe tốc độ đầy tàn khốc với những chiếc xe tự chế theo phong cách Mad-Max, đầy súng ống.


Nếu bạn là 1 fan của bộ phim Death Race, hẳn bạn sẽ rất vui mừng vì đạo diễn Roel Reine vừa trở lại cùng phần 3 của bộ phim Death Race 3 : Inferno. Phần 1 của Death Race ra mắt vào năm 2008 với nam tài tử Jason Statham trong vai một tù nhân phải tham gia cuộc đua sinh tử với những người bạn tù và người chiến thắng sẽ có được tự do, sang phần 2 bộ phim giới thiệu một nhân vật mới: Frankenstein được diễn bởi diễn viên Luke Goss, đến phần 3 Goss quay trở lại vai Frankenstein với cuộc đua tại một địa điểm mới: sa mạc Kalahari Nam Phi. Giống như những phần trước của bộ phim, Death Race 3 mang tới những cuộc đua xe tốc độ đầy tàn khốc với những chiếc xe tự chế theo phong cách Mad-Max, đầy súng ống.

Similar Videos

0 nhận xét: