Phim Võ Sĩ Báo Thù

Võ Sĩ Báo Thù - Kickboxer Vengeance
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu Phim Võ Sĩ Báo Thù chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: Kickboxer Vengeance
(2016) Status: Thuyết Minh Diễn viên: Alain Moussi, Dave Bautista, Gina Carano, Thể loại: Phim Võ Thuật
Quốc gia: Phim Mỹ
Đạo diễn: John Stockwell Thời lượng: 90 phút Lượt thích: 26

Thông tin phim

Phim Võ Sĩ Báo Thù bộ phim xoay quanh câu chuyện về hai anh em Eric Sloane và Kurt Sloane. Họ là hậu duệ trong một gia đình có truyền thống võ thuật ở Venice, California. Luôn sống dưới cái bóng của anh trai mình, dường như Kurt thiếu đi bản năng cần thiết để trở thành một nhà vô địch. Bỏ ngoài tai lời khuyên của Kurt, Eric chấp nhận lời cá cược tới Thái Lan thách đấu với nhà vô địch Muay Thái Tong Po (Dave Bautista) trong một trận chiến bất hợp pháp.

Eric thất bại và đã phải lãnh hậu quả thảm khốc. Trước nỗi đau mất mát này, Kurt đã quyết tâm trả thù cho anh trai mình. Kurt đến gặp sư phụ Muay Thái – Durrand (Jean-Claude Van Damme) để chuẩn bị cho trận đấu với nhà vô địch tàn nhẫn Tong Po.

Ban đầu Durand cho rằng Kurt không thể đào tạo. Nhưng qua hàng loạt các bài tập về tinh thần cũng như các bài kiểm tra, Durand phát hiện ra Kurt có một sức mạnh to lớn tiềm ẩn và điều này sẽ giúp anh vượt qua trận đối đầu với Tong Po.

Categories:
Similar Videos

0 nhận xét: