Phim Vũ Điệu Chim Cánh Cụt 2

Vũ Điệu Chim Cánh Cụt 2 - Happy Feet Two
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu bộ phim Vũ Điệu Chim Cánh Cụt 2 chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: Happy Feet Two
(2011) Status: Thuyết Minh Diễn viên: Carlos Alazraqui, Elijah Wood, Robin Williams, Thể loại: Phim Hoạt Hình
, Phim Phiêu Lưu
Quốc gia: Phim Mỹ
Đạo diễn: Gary EckGeorge Miller Thời lượng: 90 phút Lượt thích: 18

Thông tin phim

“Happy Feet 2” là bộ phim nói về chú chim cánh cụt tên là Mumble sống trong xứ sở lạnh giá, nơi mà tầng lớp xã hội được phân chia theo giọng hát. Số phận dường như không may mắn với Mumble khi cậu không được thừa hưởng giọng hát hay của bố mẹ mình.

Không biết hát nên Mumble bị đuổi khỏi vương quốc. Cậu lang thang mãi rồi cuối cùng đến với vương quốc Adelie Amigo – vương quốc mà giọng hát không quan trọng. Tại đây, Mumble đã có những phút giây rất vui vẻ hạnh phúc. Hát không hay nhưng bù lại Mumble khiêu vũ rất giỏi. Những bước nhảy đam mê đã đem tới cho Mumble chuyến phiêu lưu giúp cậu nhận ra những điều tuyệt diệu trong cuộc sống.

“Happy Feet 2” vẫn là câu chuyện xảy ra với thế giới loài chim cánh cụt ở Nam Cực. Nhưng đây lại là câu chuyện thế hệ sau của chim cánh cụt Mumble. Erik – đứa con trai không biết khiêu vũ của Mumble gặp Seven Mighty – một con chim cánh cụt có thể bay và liên tục gặp những điều tồi tệ. Mumble sẽ làm gì trong phần 2 của bộ phim hoạt hình nổi tiếng này?

Similar Videos

0 nhận xét: