Ghét Mà Vẫn Yêu

(Ghét Mà Vẫn Yêu) là bộ phim tình cảm, hài hước vừa ra mắt trọn bộ trên Netflix vào đúng dịp Valentine. Không có dàn diễn viên đình đám, nội dung cũng không quá mới mẻ nhưng Love to Hate You vẫn chiếm trọn cảm tình từ khán giả. Phim được đánh giá là một rom-com “chuẩn mực” với nội dung hài hước nhưng không kém phần ngọt ngào về những con người mất niềm tin với tình yêu, có định kiến sâu sắc về người khác giới.

Phim tình cảm Hàn được khen nhiều nhất hiện tại - Ảnh 1.

Nữ chính của phim – Yeo Mi Ran (Kim Ok Vin) là một nữ luật sư tài giỏi, cá tính, hoàn toàn mất niềm tin vào đàn ông tốt bởi những trải nghiệm tồi tệ trong quá khứ. Từ nhỏ cô đã thường xuyên phải chứng kiến người cha gia trưởng chèn ép mẹ mình, khi lớn lên lại gặp phải những người đàn ông tồi tệ. Cô luôn phải nỗ lực để trở thành một người phụ nữ độc lập về mọi mặt, mạnh mẽ, cá tính, thông thạo đủ thứ trên đời, ngay cả những bộ môn như đua xe, võ thuật.

Phim tình cảm Hàn được khen nhiều nhất hiện tại - Ảnh 2.

Nam chính của phim là nam diễn viên Nam Kang Ho (Yoo Teo) – người mang danh “ông hoàng phim tình cảm” nhưng lại luôn nghi ngờ, cảnh giác với phụ nữ. Anh luôn phải dùng thuốc để trị chứng rối loạn căng thẳng trước khi đóng cảnh tình cảm với bạn diễn nữ. Dần dần sau nhiều năm tích tụ, nỗi ám ảnh của anh về người khác giới ngày càng nặng nề.

Phim tình cảm Hàn được khen nhiều nhất hiện tại - Ảnh 3.

Hai người tưởng chừng không bao giờ có thể liên quan đến nhau vô tình lại gặp gỡ, quen biết, từ xung đột, hiểu lầm đến rung động, xao xuyến rồi yêu nhau chân thành, say đắm. Vẫn là motif oan gia ngõ hẹp, từ ghét hóa yêu nhưng các tình tiết trong Love to Hate You mang đến cho khán giả cảm giác rất vừa vặn, dễ chịu. Chính bởi vậy phim nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

Phim tình cảm Hàn được khen nhiều nhất hiện tại - Ảnh 4. Phim tình cảm Hàn được khen nhiều nhất hiện tại - Ảnh 5. Phim tình cảm Hàn được khen nhiều nhất hiện tại - Ảnh 7. Phim tình cảm Hàn được khen nhiều nhất hiện tại - Ảnh 8.
Categories:
Similar Videos

0 nhận xét: