Người Thầy Y Đức Phần 3

Tập cuối phim y khoa “Người thầy y đức 3” (Han Suk Kyu, Ahn Hyo Seop, Lee Sung Kyung đóng) khép lại vào tối 17.6. Việc Yoon Seo Jung (Seo Hyun Jin) – nữ chính mùa 1 xuất hiện chớp nhoáng cuối mùa 3 khiến khán giả đặt nhiều kì vọng tác phẩm sẽ sản xuất mùa 4.

Phim Người thầy y đức 3 của Ahn Hyo Seop kết mở, khán giả mong mùa 4 Khán giả mong phim Người thầy y đức có mùa 4. Ảnh: Nhà sản xuất SBS

Hành trình phim “Người thầy y đức 3” khép lại với tỉ suất người xem ở mức 16,8%, cao nhất kể từ khi phát sóng mùa 3, theo Nielsen Korea.

Ngoài ra, phim cũng giành được rating 6,1% – cao nhất so với các chương trình phát sóng trong tuần này với nhóm độ tuổi người xem từ 20-49.

Kết phim không ngoài dự đoán

So với các tập trước, tình tiết trong tập cuối được kể theo cách nhẹ nhàng và có phần lãng mạn – như đúng tên phim (Dr. Romantic/lãng mạn).

Phim bắt đầu với cảnh đám cháy rừng đã được kiểm soát, bệnh viện Doldam từ nơi ghi nhận lệnh cảnh báo chuyển sang chú ý.

Cùng lúc này, Trung tâm chấn thương tiếp nhận 2 bệnh nhân – cũng là thư kí của Ủy viên Ko Kyung Sook đang bị thương nghiêm trọng khi đang đi kiểm tra hiện trường hỏa hoạn.

Do toàn bộ các y, bác sĩ tại đây đang cùng với bệnh nhân đi sơ tán, những người còn lại phải dốc toàn lực cứu chữa cho 2 ca bệnh.

Tận mắt chứng kiến khoảnh khắc các y, bác sĩ hết lòng vì người bệnh, Ủy viên Ko – người từng xem Doldam là kẻ thù và luôn gây khó dễ cho nơi này bằng việc không xét duyệt ngân sách hỗ trợ bất ngờ bật khóc.

Sau cùng, bà chọn cách “trả thù” đúng đắn với những người trưởng thành – bằng điều thiện chứ không phải điều ác khi đồng ý xét duyệt ngân sách hỗ trợ cho Trung tâm chấn thương.

Cái kết một lần nữa tô đậm chủ đề chính của phim – cũng là thông điệp mà thầy Kim (Han Suk Kyu) – linh hồn của series phim luôn hướng đến: Chỉ cần bản thân luôn giữ được sự lãng mạn trong tim và đừng từ bỏ việc đặt câu hỏi tại sao chúng ta lại tồn tại và chúng ta sống để làm gì, tất cả những người xung quanh sẽ giúp ta hoàn thành ước mơ.

Thầy Kim vẫn là linh hồn của phim. Ảnh: Nhà sản xuất SBS Thầy Kim vẫn là linh hồn của phim. Ảnh: Nhà sản xuất SBS

Khán giả mong đợi mùa 4

Nếu như ở cuối mùa 2, phim khép lại với cảnh Cha Eun Jae (Lee Sung Kyung) trở lại Bệnh viện Doldam để làm việc thay vì Bệnh viện Geodae thì trong mùa 3, cảnh Yoon Seo Jung (Seo Hyun Jin) trở lại nơi này cũng khiến người xem đặt nhiều kì vọng vào mùa 4 của phim.

Thực tế, Seo Jung là nữ chính của mùa 1. Bác sĩ Yoon và Kang Dong Joo (Yoo Yeon Seok) từng tạo nên một cặp đôi được yêu thích nhất trên màn ảnh Hàn năm 2016 thông qua màn nhập vai tự nhiên, diễn xuất ăn ý của mình.

Đáng chú ý, dù chỉ trở lại “chớp nhoáng” song từ khóa Yoon Seo Jung và Seo Hyun Jin vẫn gây sốt. Ngoài ra, phân cảnh nữ chính mùa 1 trở lại đã giúp rating real-time (tỉ suất người xem thời gian thực-PV) của phim vượt mốc 31%.

Nữ chính mùa 1 xuất hiện chớp nhoáng. Ảnh: Nhà sản xuất SBS Nữ chính mùa 1 xuất hiện chớp nhoáng. Ảnh: Nhà sản xuất SBS

Việc mong chờ mùa 4 của phim cũng đến từ lí do còn nhiều thông tin bỏ ngỏ trong mùa 3 như tình trạng tay của thầy Kim, quá trình hồi phục của bác sĩ Seo Woo Jin ( Ahn Hyo Seop ), việc Dong Joo và Seo Jung sẽ ở lại Doldam bao lâu?

Bên cạnh đó, người hâm mộ của series phim y khoa cũng mong chờ đám cưới của Woo Jin với Cha Eun Jae (Lee Sung Kyung) sau khi anh đã trao cô nhẫn đính hôn.

Trong khi đó, cặp đôi Park Eun Tak – Yoon Ah Reum cũng đã làm lành sau những hiểu lầm. Việc họ bàn tính đến chuyện tương lai cũng được người xem thêm phần hi vọng, mối quan hệ này sẽ tiếp tục được kể trong mùa 4.

Phần khác, điều họ mong đợi hơn cả là màn tái hợp của các thế hệ học trò của thầy Kim tại Doldam – giúp nơi này trở thành bệnh viện có thể tiếp nhận các ca bệnh, dù là khó nhất.

Dù nhà sản xuất hiện chưa chính thức phản hồi về kế hoạch sản xuất mùa tiếp theo. Tuy nhiên, nếu điều này thành sự thật, thì có khả năng sẽ phải mất 2-3 năm nữa các thành viên trong gia đình Doldam mới có thể hội ngộ, khi tháng 7 năm nay, Kim Min Jae (vai Park Eun Tak) phải lên đường nhập ngũ



Categories:
Similar Videos

0 nhận xét: