Phim 3 Giờ Sáng Phần 2

3 Giờ Sáng Phần 2 - 3 A.M. 3D Part 2
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu Phim 3 Giờ Sáng Phần 2 chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: 3 A.M. 3D Part 2
(2014) Status: Thuyết Minh Diễn viên: Ray MacDonald, Sinjai Plengpanit, Supanart Jittaleela, Thể loại: Phim Kinh Dị
Quốc gia: Phim Thái Lan
Đạo diễn: Isara Nadee Thời lượng: 90 phút Lượt thích: 49 Thông tin phim

Phim 3 Giờ Sáng Phần 2
full hd việt sub Rang đã chết, nhưng nó có thể không đơn giản. Các nhà lãnh đạo của một băng đảng xe gắn máy và chủ sở hữu của một cửa hàng xăm, Rang đã bị giết chết trong một tai nạn giao thông – nhưng rất nhiều người không tin rằng một xe mô tô có tay nghề như anh sẽ chết theo cách đó.

Tại tang lễ của Rang, bạn gái của mình, Koy, đến với cậu bé mới có được cô ấy, Bozo, là người tay sai của Rang. Chỉ ba ngày sau khi chết Rang của, Koy công khai khoe con trai mới của cô và tia lửa dèm. Nhưng không chỉ có vậy, rumuor kể rằng rất nhiều người trong băng đảng đã muốn chết Rang của mình để chia sẻ tiền bẩn có thể được phân phối.

Tại lễ tang, hình ảnh của Rang nhìn ra người bạn của mình. Đôi mắt anh đầy giận dữ, hoặc có thể trả thù. Một niềm tin truyền thống kể rằng người chết sẽ trở về nhà vào đêm thứ ba để giải quyết việc kinh doanh chưa hoàn thành.

Truyền thuyết kể rằng, trong ngôi nhà nguyện bỏ hoang kế bên trường học, nếu bạn đến đó và cầu nguyện trước bức tượng nữ tu không đầu, những gì bạn ước sẽ trở thành sự thật. Sau đó, bạn phải trở lại nơi đó một mình… vào lúc 3 giờ sáng. Nếu bạn không làm đúng theo những bước này… bạn sẽ chết.

Categories:
Similar Videos

0 nhận xét: