Phim Amityville: Quỷ Dữ Thức Tỉnh

Amityville: Quỷ Dữ Thức Tỉnh - Amityville: The Awakening
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu Phim Amityville: Quỷ Dữ Thức Tỉnh chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: Amityville: The Awakening
(2017) Status: Thuyết Minh Diễn viên: Bella Thorne, Jennifer Jason Leigh, Mckenna Grace, Thể loại: Phim Kinh Dị
Quốc gia: Phim Mỹ
Đạo diễn: Franck Khalfoun Thời lượng: 85 phút Lượt thích: 84 Thông tin phim

Amityville: Quỷ Dữ Thức Tỉnh
2017 là một bộ phim kinh dị của đạo diễn Franck Khalfoun, là phần thứ mười bảy trong Amityville saga. Bộ phim được sản xuất bởi Daniel Farrands, Casey La Scala và Jason Blum qua biểu ngữ Blumhouse Productions của mình. Với các ngôi sao tham gia gồm Bella Thorne, Cameron Monaghan, Jennifer Jason Leigh, Thomas Mann, Jennifer Morrison và Kurtwood Smith. Phim dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 22 tháng 9 năm 2017 bởi Dimension Films.

Nội dung phim Amityville: The Awakening xoay quanh Belle, em gái của cô bé Juliet, và anh em sinh đôi James di chuyển vào một ngôi nhà mới với người mẹ độc thân của họ là Joan để tiết kiệm chi phí chữa bệnh cho anh trai cô. Nhưng khi những hiện tượng kỳ lạ bắt đầu xảy ra trong nhà, bao gồm sự phục hồi kỳ diệu của anh trai cô và những cơn ác mộng kinh hoàng ngày càng xuất hiện với Belle. Belle bắt đầu nghi ngờ từ khi mẹ cô không nói ra tất cả mọi thứ, và cô sớm nhận ra rằng họ đã chuyển vào ngôi nhà Amityville khét tiếng.

Amityville: The Awakening là một phim kinh dị lấy cảm hứng từ những sự kiện có thật và chính lời trích dẫn đó đã bắt đầu một chuỗi những tình tiết ám ảnh nhất từ ngôi nhà Amityville.

Categories:
Similar Videos

0 nhận xét: