Phim Đảo Cá Sấu

Đảo Cá Sấu - Crocodile Island
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu Phim Đảo Cá Sấu chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: Crocodile Island
(2020) Status: Thuyết Minh Diễn viên: La Gia Lương, Liao Yinyue, Wang Bingxiang, Thể loại: Phim Hành động
, Phim Kinh Dị
, Phim Phiêu Lưu
, Phim Viễn Tưởng
Quốc gia: Phim Trung Quốc
Đạo diễn: Xu Shixing Thời lượng: 87 phút Lượt thích: 65 Thông tin phim

Câu chuyện xây dựng trên một vụ tai nạn máy bay tại một hòn đảo hoang. Ở trên đảo hoang bị cá sấu khổng lồ tấn công , mỗi con người thể hiện một thái độ, nhân cách khi đối mặt với những lần bị sinh vật khổng lồ tấn công . Trong số đó , Lục Văn Binh là con người là người vị tha và không biết sợ, và tinh thần cống hiến vị tha là điều đáng học hỏi của thế hệ trẻ chúng ta trong tình huống nguy hiểm. Xu hướng cho thấy bản chất thực sự, tốt và đẹp của con người một cách đầy đủ nhất, và thiết lập một hình ảnh màn hình về công lý, trí tuệ và trí thông minh cho thế giới. Hơn hết, bằng cách thể hiện các đặc điểm của các nhóm bản sắc khác nhau trên hòn đảo không có người ở, nó cho thấy thiện và ác, vẻ đẹp và sự xấu xí trong bản chất con người.

Chỉ trích trạng thái tâm lý xấu của sự tự cao và ích kỷ, và ca ngợi những phẩm chất cao quý của tình yêu con người và sự cống hiến vị tha.

Categories:
Similar Videos

0 nhận xét: