Phim Bán Kính Tử Thần

Bán Kính Tử Thần - Radius
PhimFullHD.net hân hạnh giới thiệu Phim Bán Kính Tử Thần chất lượng Full HD, xem miễn phí. Tựa gốc Tiếng Anh: Radius
(2017) Status: Thuyết Minh Diễn viên: Charlotte Sullivan, Diego Klattenhoff, Robert Borges, Thể loại: Phim Hành động
, Phim Khoa Học
, Phim Viễn Tưởng
Quốc gia: Phim Mỹ
Đạo diễn: Caroline Labrèche Thời lượng: 87 phút Lượt thích: 87 Thông tin phim

Phim Bán Kính Tử Thần bất kỳ ai bước vào bán kính 1,5km quanh Liam dù có ý tốt hay xấu thì đều không tránh khỏi kết cục bị thảm là từ giã cuộc sống. Đó là hậu quả của “quyền năng” khiến Liam thực sự hãi khi vô tình sở hữu nó.

Tỉnh dậy sau một tai nạn xe hơi, Liam hoàn toàn không nhớ được mình là ai. Anh đã phải đi vào thị trấn để tìm được sự giúp đỡ, thế nhưng anh chỉ nhìn thấy những xác chết lạ lùng với đôi mắt trắng toát. Suy nghĩ đầu tiên của Liam là mọi người trong thị trấn đang mắc phải đại dịch nào đó, thế nhưng sau đó anh chàng mới phát hiện ra một điều kinh khủng chính mình là nguyên nhân gây ra cái chết cho những con người vô tội đó. Bất kỳ ai tiến đến gần anh trogn bán kính 1,5km đều phải chịu cái chết tương tự.

Những cái chết bất ngờ diễn ra ngày càng nhiều đã khiến cảnh sát nghi ngờ Liam và họ đã cử đội quan đến điều tra Liam. Thế nhưng họ không thể nào tìm ra được chân tướng sự việc khi chính họ cũng phải bỏ mạng vì đã bước vào “vòng nguy hiểm” của anh chàng.

Không hiểu được điều gì đang xảy ra với chính mình, Liam đã tìm mọi cách để tìm ra nguyên nhân. Liệu anh chàng có thể tự mình giải được bí mật của chính bản thân mình?

Categories:
Similar Videos

0 nhận xét: